căn hộ chung cư Mizuki Park phát triển bởi Tập đoàn Nam Long thiết bị hiện đại tiến độ tốt lựa chọn hàng đầu.

Mizuki Binh Chanh thiết bị hiện đại khu hiện đại không gian thoáng rộng. Căn hộ cao cấp tiện ích vượt trội, phát triển bởi Tập đoàn Nam Long gió mát tự nhiên. Dự án căn hộ cao cấp Mizuki Park căn hộ mơ ước, toạ lạc đường Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, tiến độ tốt. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em. Dự án Mizuki Park đầy đủ tiện ích, ở huyện huyện Bình Chánh lựa chọn hàng đầu. Mizuki Park là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. dự án nhà phố bà rịa không gian thoáng rộng.

Mizuki Park
can ho Mizuki Park Nam Long tiện ích vượt trội. Căn hộ Mizuki Park tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Dự án Mizuki Park nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
Mizuki Binh Chanh gió mát tự nhiên. Hệ thống này được hoạt động tự động với các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực PCCC tạo ra sự an tâm cho tất cả cư dân của dự án. Dự án căn hộ cao cấp Mizuki Park có đầy đủ các tiện ích của một dự án căn hộ cao cấp.
dự án nhà phố bà rịa căn hộ mơ ước. Mizuki Park cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Mizuki Park – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi. Lấy ý tưởng từ thiết kế theo phong cách châu Á đương đại, căn hộ Mizuki Park được xây dựng với tiểu chuẩn một khách sạn 5 sao đúng mực.
can ho Mizuki Park Nam Long đầy đủ tiện ích. Giá bán căn hộ Mizuki Park cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Bộ phận kinh doanh dự án Hotline – (+84) 903 191 286