Thật dễ dàng để quên đi tầm quan trọng của môi trường xung quanh bạn, đặc biệt là tại nơi làm việc. Bạn đang bận rộn làm công việc của bạn mà bạn thậm chí không nhận ra bao nhiêu thiết lập trong văn phòng của bạn đang ảnh hưởng đến năng suất và mức độ căng thẳng của bạn.

Khi bạn không thoải mái trong môi trường làm việc của bạn, nó trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn, và do đó thành công và hạnh phúc của bạn. Dưới đây là một số mẹo giúp bạn chọn đồ nội thất văn phòng một cách khôn ngoan và thiết lập môi trường làm việc của mình để giúp bạn làm việc hiệu quả và thoải mái nhất.

Đọc thệm bài viết: 5 điều chính cần xem xét khi mua đồ nội thất văn phòng

Một liên lạc của lớp học

 

Khi lựa chọn nội thất văn phòng của bạn, điều quan trọng là phải ghi nhớ nơi bạn làm việc và những gì bạn muốn người khác ấn tượng của bạn là một chuyên gia kinh doanh. Độc đáo hoặc kỳ quặc là những đặc điểm đáng ngưỡng mộ ở một người và mọi người nên có phong cách riêng của họ. Tuy nhiên, có lẽ không may, những gì mọi người nghĩ về bạn trong thế giới kinh doanh không quan trọng và có thể ảnh hưởng đến “khả năng hireability” của bạn trong những nỗ lực trong tương lai, hoặc thậm chí được quảng cáo trong công ty. Hãy chắc chắn rằng đồ nội thất văn phòng của bạn là trang nhã và trưởng thành, nhưng đừng ngại bao gồm các đồ trang trí tinh tế mà bạn cảm thấy thể hiện cá tính của bạn.

 

Đồ nội thất phù hợp với bạn và văn phòng của bạn

 

Tìm đồ nội thất phù hợp với bạn sở thích cá tính và thoải mái là quan trọng trong việc thiết lập một cảm giác về nhà và quen thuộc tại nơi làm việc. Hãy tìm đồ nội thất có thể chuyển đổi — khoang chứa đồ có thể dùng làm chỗ ngồi bổ sung, tủ có thể sắp xếp lại khi cần thiết, vv Tính linh hoạt của không gian có thể mở ra văn phòng và cơ hội của bạn vô cùng. Tuy nhiên, điều gì đó đôi khi có thể bị lãng quên trong sự phấn khích của mua sắm đồ nội thất văn phòng là đảm bảo rằng các lựa chọn của bạn phù hợp với văn phòng của bạn — về thể chất. Hãy chắc chắn để đo kích thước của không gian văn phòng của bạn và so sánh chúng với kích thước của các mặt hàng đồ nội thất mới của bạn. Bạn không muốn đặt bàn hoàn hảo chỉ để tìm ra nó sẽ không phù hợp!

 

Tổ chức văn phòng của bạn

 

Bạn không phải lúc nào cũng có thể chọn bàn làm việc của bạn, nhưng bạn có thể tận dụng tối đa những gì bạn đã được đưa ra. Khoa học đã chứng minh rằng một trong những yếu tố lớn nhất của sự căng thẳng và lo lắng ở người bình thường là thiếu tổ chức. Nó có thể được khó khăn để ở trên đầu trang được gọn gàng và sạch sẽ, nhưng khi bạn làm, mức độ căng thẳng của bạn sẽ được giảm đáng kể và năng suất của bạn sẽ được tăng lên. Khi tất cả các tài liệu của bạn có thể dễ dàng truy cập và các bề mặt của bạn không bị lộn xộn, nó giống như có một bàn mới mỗi ngày. Ngoài ra, hãy đảm bảo đầu tư vào các đơn vị lưu trữ có thể che giấu và sắp xếp lại để giữ tất cả các tệp và công cụ của bạn được tổ chức.

 

Chọn bàn ghế phù hợp

 

Ghế bên phải là một trong những thành phần quan trọng nhất của một môi trường làm việc hiệu quả và thoải mái. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngồi liên tục, đặc biệt là ở nơi làm việc, có thể góp phần vào các vấn đề sức khỏe khác nhau; đây là lý do tại sao văn phòng hiện đại đang đẩy mạnh cho các văn phòng với các tùy chọn bàn đứng và thậm chí ngả vị trí công việc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là kết thúc ngồi hoàn toàn. Chọn một chiếc ghế tốt cho khi bạn làm ngồi là rất quan trọng. Một trong những điều đầu tiên cần lưu ý trong hỗ trợ thắt lưng thích hợp – tư thế tốt là chìa khóa để giảm căng thẳng và khó chịu. Bạn cũng nên xem xét đó là một cách thích hợp cao liên quan đến chiều cao bàn của bạn và chiều cao cá nhân; bàn chân của bạn nên được nghỉ ngơi thoải mái trên sàn nhà khi ngồi.

>> Theo giỏi http://sco.lt/6SPyLp để cập nhật thông tin mới nhất về những mẹo hay khi thiết kế cũng như mua đồ nội thất văn phòng của chúng tôi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.