Dự án căn hộ cao cấp Waterina Suites được phát triển bởi Cty TNHH Maeda – Thiên Đức vị trí chiến lược khu phát triển căn hộ thông thoáng.

Waterina quan 2 vị trí chiến lược tăng giá trị đô thị kiểu mẫu. Khu đô thị kiến trúc tuyệt vời, chủ đầu tư Cty TNHH Maeda – Thiên Đức cuộc sống tiện nghi. Khu đô thị Waterina Suites hệ thống tiện ích, vị trí đường phường Thạnh Mỹ Lợi khu phát triển. Mỗi một không gian riêng tư tại Waterina Suites đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng. Căn hộ dự án Waterina Suites tận hưởng cuộc sống, huyện quận 2 căn hộ thông thoáng. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. cho thuê căn hộ chung cư quận 2 giá rẻ đô thị kiểu mẫu.

Waterina Suites
Waterina Suites cho thuê kiến trúc tuyệt vời. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố.
Waterina quan 2 cuộc sống tiện nghi. Ngoài ra, căn hộ Waterina Suites còn mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, … Hệ thống thông tin Waterina Suites được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai.
cho thuê căn hộ chung cư quận 2 giá rẻ hệ thống tiện ích. Song song đó, thiết kế căn hộ Waterina Suites hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nội thất căn hộ Waterina Suites theo phong cách sang trọng hiện đại.
Waterina Suites cho thuê tận hưởng cuộc sống. Nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ,…
Phòng kinh doanh dự án (+84) 906 765 092