Khi lựa chọn một căn hộ cho mình thì KH ngoài lựa chọn vị trí, hướng, tài chính thì nội thất của căn phòng luôn được KH lưu ý và chú trọng đến. Mọi ấn tượng ban đầu là những gì hiện ngay ở trước mắt của mỗi chúng ta, chính vì vây nội thất của mỗi căn phòng luôn được chỉn chu, chau chuốt. Một căn phòng đẹp không phải là căn phòng rộng rãi trống trơn mà nó đẹp nhờ một hệ thống nội thất cao cấp sang trọng. Nôi thất trong chung cư The Emerlad luôn mang tính sang trọng, quý phái và thể hiện được đẳng cấp của người dân.

Hệ thống nội thất cơ bản của The emerald sẽ bao gồm đầy đủ những đồ dụng cơ bản: bàn trà, bàn để TV, bàn ăn, bàn làm việc, bàn đọc sách , bàn học dành cho trẻ em, ghế gồm sofa tai phòng khách , ghế trường kỷ tại phòng ăn, tủ quần áo, tủ đựng dụng cụ chuyên dụng trong nhà, tủ đựng sách.  Các thiết bi khác nhau như điều hòa, bình nóng lạnh, hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống chuông cửa,…

CĐT luôn quan tâm đến cuộc sống tiện ích của cư dân sống tại The Emerald, chính vì thế Vimefulland đã liên kết với các đai lý bán nội thất có tiếng trên HN với uy tín lâu dài.

Các hạng mục chi tiết của dự án The Emerald

Hệ thống cửa chính , cửa của từng căn phòng của căn hộ chủ yếu làm bằng gỗ công nghiệp nhập khẩu cao cấp, không bị mục nát theo thời gian, và vẫn giữ được độ trơn lì của gỗ.

Trần thì chủ yếu là thạch cao, được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn cao của quốc tế. Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ mà mang lại sự an toàn cho người dân.

Hệ thống cơ sở vật chất trong nhà như: bình nóng lạnh, điều hòa, hệ thống điện , thiết bị vệ sinh căn hộ, hệ thống chuông cửa cũng được đảm bảo với những hàng nhập khẩu nước ngoài. Để cung cấp cuộc sống đủ đầy, an vui cho cư dân sinh sống tại đây thì The Emerald luôn đưa ra những chi tiết dù là nhỏ nhất của dự án đều dược kiểm tra kỹ lưỡng nhất.

Với sự chu đáo và tận tâm của CĐT như vậy thì nội thất các căn phòng đều trở nên đẹp và sang trong hơn bao giờ hết. Để các cư dân sinh sống tại đây không chỉ đơn giản là sống mà còn là hưởng thụ, tận hưởng.

Xem chi tiết dự án the emerald :
http://imova.vn/du-an-chung-cu-emerald-ct8-dinh-thon-my-dinh.html
http://imova.vn/gia-ban-ct8-emerald-va-chinh-sach-uu-dai-dot.html
http://imova.vn/cap-nhat-tien-du-ct8-my-dinh-emerald-thang-32017.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.