Shophouse Eco Green Sài Gòn là loại hình căn hộ được rất nhiều Khách hàng săn đón hiện nay. Nếu như loại hình căn hộ nhà ở thông thường thì bạn chỉ được phép sinh sống hoặc cho thuê lại với mục đích chỉ được phép ở mà không được phép kinh doanh thì khi chọn mua căn hộ shophouse, bạn sẽ vừa được ở sinh hoạt thường nhật và vừa được kinh doanh mua bán. Eco Green Sài Gòn là dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của Khách hàng nên vì thế những sản phẩm bất động sản liên quan tới dự án này đều luôn được nhiều người chú ý.

>>>> Dự án Vincity Quận 9

Ưu điểm của căn hộ shophouse Eco Green Sài Gòn

Diện tích lớn: So với những căn hộ bình thường thì căn hội shophouse có diện tích lớn hơn hẳn vì nơi đây không chỉ là nơi sinh sống mà nó còn là nơi kinh doanh.

Thiết kế ấn tượng: Shophouse Eco Green Sài Gòn đa phần là căn hộ thông tầng, gồm 1 tầng trệt dùng để kinh doanh, tầng còn lại dùng để sinh sống có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, toilet tương đương tiêu chuẩn bàn giao của các căn hộ khác trong cùng dự án.

Cơ hội đầu tư sinh lợi lâu dài: bạn có thể ở 1 tầng và cho thuê tầng còn lại để kiếm thu nhập hàng tháng từ chi phí cho thuê. Giá cho thuê căn hộ shophouse hiện nay rơi vào mức tối thiểu 1.000 USD/tháng nên đây sẽ là nguồn lợi nhuận “khủng” cho những ai muốn đầu tư sinh lợi từ tiền nhàn rỗi.

Nếu gia đình bạn cần mở cửa hàng thời trang, tiệm ăn uống ở các dự án bất động sản HOT như Eco Green thì hãy chọn lựa căn hộ shophouse của dự án này vì bạn chẳng cần lo ngại tiền thuê nhà/mặt bằng kinh doanh, bạn chẳng cần mất công đi lại hàng ngày giữa nơi kinh doanh và nhà ở vì với căn hộ shophouse thì nhà ở cũng đồng thời là nơi bạn kinh doanh. Khi bạn không muốn kinh doanh nữa thì bạn vẫn có thể cho thuê lại để người khác kinh doanh.

Nguồn Khách hàng tiềm năng đa phần là những người giàu có, 1 phần là cư dân trong dự án Eco Green và 1 phần tới từ Khách hàng bên ngoài dự án vào tham quan mua sắm giải trí…

Giá bán căn hộ shophouse Eco Green Saigon

Giá bán căn hộ tại Eco Green Sài Gòn ở giai đoạn 1 là 45 triệu đồng/m2 chưa tính VAT. Nhìn lại về tiện ích nội khu đẳng cấp full-option và nội thất mỗi căn hộ sang trọng đẳng cấp được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của kiến trúc sư từ Australia. Do đó, giá bán giai đoạn 1 này hoàn toàn vẫn còn quá thấp so với mặt bằng chung nên đây chính là cơ hội ngàn năm có một bạn không nên bỏ lỡ.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin về căn hộ shophouse Eco Green Sài Gòn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.