Palm Garden dự án của Keppel Land nổi tiếng là dự án có được các giá trị sống hoàn hảo, môi trường sống trong lành gần gũi thiên nhiên… và để dự án này có được điều đó thì không thể không kể đến công lao to lớn của CĐT. Vậy KH đã biết được các gì về CDT của dự án căn hộ Palm Garden Tìm hiểu thêm ?

  1. chủ đầu tư của dự án Palm Garden là sự kết hợp của 3 chủ đầu tư.

Dự án Palm Garden được mở bán vào các ngày cuối năm 2017 và khởi công vào đầu năm 2018. Hiện nay, dự án đang bước vào thời điểm xây dựng và dự định sẽ cho công bố vào đầu năm 2020.

palm garden du an moi ra mat

Palm Garden là dự án con nằm trong dự án mẹ – khu đô thị kiểu mẫu Palm City của CDT Keppel Land. Palm Garden mang qui mô là một,9 ha và được quy hoạch thành 4 tòa nhà cao tầng. Số tầng của mỗi tòa nhà này là 36 trong đây có 1 tầng hầm và 35 tầng nổi. Tổng số căn hộ của dự án là hơn 1000 căn và tỷ lệ là 8 căn/sàn.

các căn hộ của dự án được chia làm 2 loại chính đấy là căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ. Diện tích của một số căn hộ dao động từ 75m2 đến 123m2. Sở hữu sự phong phú về tổng diện tích này thì dự án tự tin mang thể cung cấp được đa số một số nhu cầu của khách hàng.

CĐT của căn hộ Palm Garden là sự kết hợp hoàn hảo của tập đoàn BDS đến từ quốc đảo sư tử – Keppel Land và 2 công ty bất động sản có bề dày mẹo hay trên 10 năm ở nước ta đó chính là Tiến Phước và Trần Thái. Sự kết hợp của tập đoàn ngoại quốc và doanh nghiệp trong nước đã mang lại cho các căn hộ cao tầng ở nơi đó sự pha trộn giữa thiết kế tiên tiến và kiến trúc tiện nghi, thân thiện mang người Việt Nam.

  1. Căn hộ Palm Garden chủ đầu tư Keppel Land

đấy là tập đoàn nhà đất mang đến hơn 20 % vốn của chính phủ Singapo. Điều này cho thấy đó là một tập đoàn hàng đầu, chất lượng và được chính phủ Singapo tin tưởng rót vốn.

Tập đoàn này hiện đã sở hữu nhiều năm vận hành trong lĩnh vực BĐS với rất nhiều dự án lớn trên toàn cầu. Mang một số gì đã và đang làm được thì đây là tập đoàn mà phân khúc BDS của một số nước đều rất vui mừng chào đón.

thị trường của tập đoàn Keppel Land tuy rất rộng nhưng giai đoạn này lại tập trung nhiều ở Châu Á, trong đó phân khúc tiềm năng là Singapo và Trung Quốc còn phân khúc phát triển là Việt Nam và Inddoonessia.

Mới chỉ đến nước ta trong mấy năm trở lại đây nhưng tập đoàn này đã để lại ấn tượng rất sâu sắc qua sự thành công của các dự án lớn ở nước ta như: trọng tâm Quốc tế (International Centre); Tòa nhà Saigon Centre, Sedona Suites Royal Park tại Hà Nội, The Estella, Riviera Cove, những KĐT cấp cao như biệt thự Riviera, dự án thành thị ven sông Đồng Nai, Riviera Point cũng như các dự án phức hợp Nam Rạch Chiếc tại Tp. Hồ Chí Minh.

  1. doanh nghiệp BDS Tiến Phước và Trần Thái

Là 2 doanh nghiệp bất động sản nổi tiếng danh tiếng và được tín nhiệm nhiều nhất ở phân khúc bất động sản nước ta. Đấy đều là những công ty mang rất nhiều dự án lớn thành công và đã từng gây bão trên phân khúc BĐS nước ta.

Tiến Phước được thành lập theo quyết định số 581/QĐUB của UBND TPHCM ngày 10/10/1992 và cho đến nay thì công ty này đã sở hữu đến hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực BĐS có các dự án nổi tiếng như: KĐT phức hợp Nam Sài Gòn, Tiến Phước Building, Cam Ranh Bay Resort & Spa, Cao ốc 3C Tôn Đức Thắng – Le Meridien Sài Gòn Hotel, Căn hộ The Estella – The Estella

Apartment…

công ty Trần Thái được thành lập ngày 10/09/2001 và được một số NĐT cũng như KH nhà đất biết đến qua những dự án như: Cao ốc căn hộ Phú An, Khu du lịch Bãi Vòng – Phú Quốc, khu dân cư Trần Thái – Phước Kiển –

Nhà Bè, Khu du lịch Gành Gió – Phú Quốc, Làng văn hóa Đông Hồ – Hà Tiên, khu đô thị Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, Khu du lịch Gành Gió – Phú Quốc, Khu du lịch Hương Biển – Phú Quốc…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.