Độc giả quan tâm chi tiết giá bán vui lòng xem tại: website www.duankingdom.com.vn/khu-do-thi-vincity-grand-park-quan-9/

Đối với bất kỳ quý khách hàng nào khi lựa chọn cho mình dự án bất động sản dù là để ở hay đầu tư thì cũng đều đặt lợi ích cả mình lên hàng đầu. Vì vậy, việc lựa lựa chọn cho mình thời điểm để chọn sản phẩm là rất quan trọng và đòi hỏi mỗi người mua bắt buộc vô cùng cẩn trọng.

Quy trình mở bán các dự án bất động sản nói chung và dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 đề cập riêng đều là sẽ giảm giá cho quý khách trong đợt đầu. Chính vì thế, khách hàng cần lựa chọn ngay trong đợt đầu vì sẽ tốt hơn, những đợt sau chủ đầu tư thường tăng giá lên đến 5% cho từng đợt mở bán.

Không chỉ có thế, các quý khách hàng mua trước tiên cũng sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn ấy là được chọn hướng,  chọn lựa tầng và  chọn lựa block đẹp. Các nhà đầu tư cũng phải tranh thủ thời cơ này để săn được những căn hộ vincity đẹp từ chủ đầu tư để thuận tiện cho việc cho thuê và chuyển nhượng sinh lời sau này.

Các bạn chọn mua căn hộ ở đợt đầu sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt tài chính. Cùng với đấy NH Techcombank – ngân hàng liên kết với Vincity Grand Park Quận 9 sẽ tương trợ lên tới70% giá trị căn hộ cho quý khách. Đây là chính sách đặc trưng dành riêng cho quý khách hàng khi mua những căn hộ tại dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 mà không phải dự án nào cũng sở hữu được.

Thời điểm bàn giao dự án Vincity Grand Park Quận 9 trong đợt đầu cũng rất nhanh chóng, cư dân có thể dọn vào ở ngay. Khi sở hữu nhà, người mua sẽ được nhận hầu hết nội thất cùng với nhiều trang bị có sẵn tới từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Mang tới 1 không gian sang trọng, hiện đại dành cho các cư dân với mức thu nhập trung bình.

Ngoài dòng sản phầm căn hộ, TĐ Vingroup còn khai triển phát triển dòng nhà phố, shophouse và biệt thự Vincity. Tất cả những căn hộ đều hướng về view đẹp, với ban công có chiều cao thông tầng khoảng 3,1m.

Ngay bây giờ dự án căn hộ Vincity Quận 9 đã nhận được cực kỳ nhiều lời đề nghị từ các ngân hàng, trong đấy có ngân hàng lớn là Techcombank hỗ trợ vốn mua căn hộ cho khách hàng. Dự kiến chỉ có nguồn vốn có sẵn khoảng 20% tới 30% là các bạn có thể có một căn nhà tại dự án Vincity Grand Park Quận 9. Số tiền quý khách còn thiếu sẽ được ngân hàng giúp đỡ theo nguồn vốn tín dụng với nhiều ưu đãi đãi đặc biệt cho khách hàng.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Theo nguồn website : http://duankingdom.com.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.