Tại khu vực Hà Nội, Vingroup dự định sẽ khởi công các dự án Vincity Ocean Park, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, Vincity Đan Phượng,… nhà đầu tư có thể thể hoàn toàn tin tưởng vào những dự án này có tiềm lực tài chính lớn mạnh và sự uy tín của 1 chủ đầu tư lớn như tập đoàn Vingroup.Năm 2017 tiếp tục đánh dấu 1 năm tăng trưởng xuất sắc của nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam, và là doanh nghiệp tư nhân đạt vốn hóa tới 14,7 tỷ USD vào cuối 4/2018.

Theo tài liệu ĐHCĐ của chủ đầu tư này vừa mới được ra mắt, TĐ Vingroup đã bàn giao khoảng 14.000 căn hộ, biệt thự, nhà phố thương mại, villa biển trong năm 2017 tại 12 dự án ở 5 tỉnh thành.

Qúy khách hàng quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem tại: site http://kentonnodevietnam.com/du-an-can-ho-vincity/ 

Những dự án này đã góp hầu hết vào mức gia tăng về doanh thu và lợi nhuận cho tập đoàn Vingroup. Theo đó, tập đoàn đã ghi nhập 89.350 tỉ đồng doanh thu và 5.655 tỉ đồng lợi nhuận trong năm 2017, lần lượt gia tăng 55% và 27% so với cùng kì 2016.

Trong khoảng thời gian tới, CĐT bất động sản Vingroup dự định sẽ triển khai hàng loạt những dự án Vincity trên khắp những thành thị cả nước từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên,… cho đến Hà Tĩnh, Nha Trang, Thanh Hóa. Các dự án này được quy hoạch xây dựng với tổng thể diện tích từ 50 – 500ha sẽ giải quyết vẫn đề nhà ở cho hàng triệu người dân Việt Nam, triển khai đúng sứ mạng “Vì lợi ích dành cho người Việt.”

Với sứ mệnh đem tới luồng gió mới cho lĩnh vực bất động sản phân khúc tầm trung, đáp ứng tốt thị hiếu của người mua về căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi, khu tiện ích dịch vụ phong phú cùng giá cả hợp lý, các dự án Vincity sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho các người dân và khu vực lân cận mang nhu cầu về nhà ở.

Dự kiến, siêu dự án VinCity đầu tiên là VinCity Ocean Park sẽ ra mắt tại Gia Lâm, Hà Nội, với điểm nhấn là biển hồ nước mặn và hồ to trung tâm. Kế tiếp đó, tập đoàn Vingroup cũng sẽ ban bố VinCity Sportia – thành phố hạt nhân sở hữu tinh thần thể thao năng động tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, Hà Nội và VinCity Grand Park – siêu đô thị công viên tại quận 9, Tp.HCM.

Hiện tại thì bên phía tập đoàn Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang vô cùng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, quý khách hàng ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc giữ chỗ để bảo đảm nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Theo nguồn site : http://kentonnodevietnam.com/ 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.