Chung cư the emerald có nhiều tên gọi khác nhau, có người biết đến nó là là chung cư đình thôn, chung cư the emerald Mỹ Đình, … nhưng thực tế thì đó cũng chỉ là một dự án chung cư cao cấp tại vị trí Mỹ Đình Nam Từ Liêm thuộc ngoại thành thành phố Hà Nội mà thôi! Là một dự án hạng sang cao cấp tổ hợp các dịch vụ tiện ích hàng đầu nằm trong khu vực đang ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, cơ sở hạ tầng…
 Là một sự phá cách trong thiết kế, chung cư the emerald hoàn toàn chinh phục khách hàng bằng thiết kế độc đáo vào bắt mắt ngay trong việc thiết kế các căn hộ một cách đa dạng và hiện đại. Đa dạng trong diện tích và hiện đại trong việc sử dụng nội thất cũng như cách bày trí các món đồ đó ra sao!

Dự án đang trên đà xây dựng và dự kiến hoàn thành vào những ngày giữa- cuối năm 2019 tới đây. Tuy nhiên, khách hàng có thể đến và tham quan các căn nhà mẫu mặt bằng thiết kế chung cư the emerald của dự án để có thể thấy được các căn hộ của mình trong tương lai sẽ như thế nào! Nhà mẫu và các căn hộ tương lai không khác nhau nhiều lắm. có chăng thì đó là cách tự do bày trí đồ đạc của chính chủ gia đình mà thôi! Các món đồ nội thất sử dụng trong nhà mẫu và nhà chính hoàn toàn là giống nhau về chất lượng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận nhà của chính mình!

Sở hữu một vị trí phải nói tuyệt vời nhất không thua kém gì các dự án trong khu vực nội thành thế nhưng, giá bán lại tương đối mềm trong khi khách hàng lại được sử dụng hàng loạt các tiện ích tuyệt vời từ phía chủ đầu tư. Chính nhờ vậy, mà khiến khách hàng luôn quan tâm đến dự án đặc biệt này! Sẽ không còn phải lo lắng tìm kiếm một nơi nghỉ dưỡng vì mình chẳng có nhiều thời gian rảnh để ra ngoài thay vì đó, giá bán the emerald tại sao không nghỉ dưỡng luôn chính tại ngôi nhà thân yêu của mình cùng với gia đình và những người yêu thương?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.