Theo đại diện Chủ Đầu tư, những món quà hạng sang đúng tâm lý yêu thích của quý khách cũng là nguyên tố thúc đẩy đến quyết định đầu tư của họ. Giá đất có tăng nhẹ tại một số khu vực như Đông Hội, Đông Trù, Lê Xá, Đông Ngàn…chứ không xảy ra tình trạng sốt tăng giá đến 50-70% như đồn thổi. Trên diện tích thông thủy không lớn nhưng tổ ấm này được thiết kế đơn giản nhẹ nhõm nhưng không kém phần tinh tế.

Do đất ở đây chưa chuyển đổi nên mới có giá mềm như vậy, chứ đợi đến khi có sổ riêng từng nền rồi thì giá sẽ cao lắm. Tuy nhiên, vừa bước xuống xe, chúng tôi không khỏi ngỡ ngàng trước thực trạng đang hiện ra trước mắt, bởi nó khác xa so với lời quảng cáo được nghe trước đó. Đây cũng chính là nguyên do khiến các dự án vi la nằm sát có quy hoạch đồng bộ càng ngày càng hấp dẫn quý khách.

Dự án Summer Quận 4 yêu cầu của khách hàng về vấn đề rất khắt khe

Khởi nguồn của cơn sốt đến từ khu Đông với thông tin TPHCM sẽ thi công cây cầu Cát Lái nối Quận 7 (TP HCM) qua trọng điểm (tỉnh TPHCM). Một công ty có kinh nghiệm phân phối các Summer Residences Quận 4 tại Long An tiết lộ, các Summer Residences Quận 4 có quy hoạch bài bản tại Long An dù có quy mô cả hàng nghìn nền, song vẫn bán rất nhanh. Hàng loạt các Summer Residences Quận 4 lớn, quy mô vài chục đến cả trăm hecta tại Long An liên tiếp ban bố mở bán và đều tiêu thụ hết chỉ trong thời gian ngắn.

Theo ghi nhận thực tế, trong quý I/2018, thị trường bất động sản TPHCM sẽ xuất hiện nhiều dự án có giá dưới 2 tỷ đồng/căn. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế-xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo môi trường tiện lợi cho việc phát triển các loại hình dịch vụ, các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao sự tiện lợi và chất lượng cuộc sống cho người dân. Với diện tích thông thủy khá rộng 110m2, căn hộ Summer Quận 4 được thiết kế khéo léo, tinh tế trong từng không gian chức năng.

Thông tin chi tiết Website: http://summerresidences.conn.vn/.