“Nói về chuẩn căn hộ Green Star Sky Garden chất lượng cao, bình thường người ta sẽ định giá chúng bởi lợi ích hiện đại, nội thất chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt hoặc nơi ở xanh. Tuy nhiên sau này, phong trào căn hộ Green Star Sky Garden chuẩn xanh cũng nhanh chóng “nguội đi”. Bắt đầu có làn sóng chuyển từ những việc chọn Chung cư Green Star Sky Garden chất lượng cao sang các dự án Green Star Sky Garden có sản phẩm giáp ở các quận bao quanh vành đai 3 và 3,5.

Đại diện của công ty Berjaya-D2D cho biết thêm, mỗi dịp thời điểm cuối tuần công ty này huy động tất cả đội ngũ con người của công ty xuống dự án Green Star Sky Garden để làm giấy tờ thủ tục đặt chỗ cho người tiêu dùng. Việc xây dựng trần cao khiến dự án Green Star Sky Garden tăng giá thành và giảm tổng doanh thu, do giảm số tầng xây dựng. Chiếm tỷ trọng lớn trong lượng nhà đầu tư tại sự kiện là các cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại nhiều khu công nghiệp thuộc Dĩ An và Biên Hoà.

Dự án Green Star Sky Garden tổng khối lượng giao dịch trên toàn thị trường

Bởi sống khỏe thì ngoài những việc “thở xanh” còn phải có ăn sạch, uống sạch, giải độc khung hình” – Đại diện Hưng Lộc Phát, chủ đầu tư dự án Green Star Sky Garden căn hộ Green Star Sky Garden Green Stars Sky Garden đang giới thiệu trên môi trường cho biết thêm. Ghi nhận vào thời gian vào cuối tuần, mỗi ngày dự án Green Star Sky Garden này đón tầm 100 lượt khách tới tham quan vào hỏi tin tức về dự án Green Star Sky Garden. The Signature là công trình xây dựng thứ 3 thuộc khu phức hợp Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Midtown.

Tức một khu dân ở, căn hộ Green Star Sky Garden, ngoài những việc được đầu tư quy mô cây cối lớn còn phải dùng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, được trang bị các lợi ích dịch vụ cho việc chăm sóc sức khỏe liên tục, có hệ thống shop về đồ ăn sạch… mới hoàn toàn có thể sức hút người tiêu dùng. Mặt khác, bà cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ Green Star Sky Garden khi tuyến metro số 1 được khởi công chạy qua dự án Green Star Sky Garden. Điểm nhấn đặc biệt nhất của Green Star Sky Garden là 4 chuỗi vườn cảnh nhiệt đới và suối nước trong tâm toà nhà.

Thông tin chi tiết Website: http://greenstarskygarden.conn.vn/.