Tân Hoàng Minh là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi trong giới bất động sản sở hữu những dự án được đông đảo khách hàng quan tâm. Mỗi dự án của chủ đầu tư này lại có những nét riêng khác biệt mang lại điểm nhấn cũng như tạo nên sức hút mãnh liệt cho chủ đầu tư. Cùng với chúng tôi tìm hiểu điều gì tạo nên giá trị cho các dự án của Tân Hoàng Minh group nhé!

Sức hút từ vị trí của dự án chung cư tân hoàng minh trần duy hưng

Không có lý do gì đủ sức thuyết phục, có thể lý giải cho việc chung cư tân hoàng minh trần duy hưng thu hút sự chú ý của giới đầu tư từ khi chưa mở bán bằng lý do khu đất vàng trên đường Trần Duy Hưng  quá “hot”. Khu đất này liên tục đổi chủ trước khi Tân Hoàng Minh chính thức sở hữu nó. Một vị trí với sự đồng bộ hoàn toàn về cơ sở hạ tầng, liền kề công viên hồ điều hòa Nhân Chính rộng lớn, chung cư tân hoàng minh trần duy hưng chắc chắn sẽ là một trong những dự án nổi bất nhất Hà Nội nửa cuối năm 2016.

Đi đầu với phong cách sống “Lagom” tại dự án tân hoàng minh hoàng mai

Sau rất nhiều thành công từ những dự án trước, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã có bước đi đầy tao bạo khi chính thức triển khai mô hình, phong cách sống Lagom vào dự án tân hoàng minh hoàng mai. Đây chính là phong cách sống nổi tiếng thế giới, đặc biệt là ở các nước phát triển. Phong cách sống này mới du nhập vào các nước Đông Nam Á nửa cuối năm 2017 và đang thu hút được sự chú ý rất lớn của cư dân hiện đại.

Thiết kế Tân cổ điển sang trọng của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng với kiến trúc độc đáo mang phong cách tân cổ điển. Lấy cảm hứng từ những công trình vĩ đại cổ kính của châu Âu, Vinhomes Gallery Giảng Võ là sự kết hợp giữa phong cách thượng lưu, sang trọng vơi nét đẹp cổ kính, truyền thống của người Việt nam. Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.