Đồ nội thất đã chọn phải được tùy chỉnh:

Loại đồ nội thất được giới thiệu trong không gian làm việc mới phải đi vào sự cộng hưởng với hoạt động diễn ra trong đó. Thiết kế nội thất văn phòng phải được cá nhân hóa và phải là kết quả của việc phân tích và đánh giá các nhu cầu này. Ngoài ra, nó phải truyền tải các giá trị đó của công ty, phù hợp với hình ảnh công ty và kết hợp công nghệ trong tất cả các quy trình có thể.

Nó là cần thiết để đặt cược vào sự thoải mái và nhân bản:

Nhiều ghế như bàn hoặc các yếu tố khác được sử dụng hàng ngày bởi các công nhân, họ phải truyền cảm hứng và cung cấp sự thoải mái. Chúng tôi dành một phần ba cuộc sống để làm việc, vì vậy ít nhất chúng tôi có thể hỏi là chúng tôi dành thời gian đó một cách thỏa đáng và thoải mái. Theo nghĩa này, tốt nhất là đặt cược trên ghế làm việc, bàn cho phép sử dụng thoải mái máy tính, các khu vực không chính thức mà chúng ta dành thời gian thư giãn và các yếu tố khác cho phép chúng ta cảm thấy thoải mái. Nhân viên trở thành trung tâm của dự án thiết kế.

Đầu tư vào ánh sáng tốt là điều quan trọng:

Không chỉ ảnh hưởng đến công việc mà còn là trạng thái của chính người lao động. Mặc dù ánh sáng lý tưởng là tự nhiên, đạt được với cửa sổ lớn và phân phối tốt, một số yếu tố chiếu sáng nhân tạo rất thành công và cung cấp khí hậu tuyệt vời cho các không gian kín.

>>Có thể bạn cần: http://www.google.co.ug/url?q=https://artdesign.net.vn/thiet-ke-phong-hop

Sự phân bố không gian phải được thực hiện một cách hợp tác:

Như chúng ta đã nói, điều quan trọng là không gian được phân chia theo loại công việc được thực hiện trong đó. Nó không phải là tích cực mà một văn phòng của ông chủ là trống rỗng 80% của ngày làm việc, hoặc một phòng họp được sử dụng chỉ một lần một tuần. Với không gian đa ngành, bảng di động, màn hình, khu vực chung và không gian mở, các khu vực này có thể được tối ưu hóa và việc sử dụng chúng có thể được phân bổ theo nhu cầu.

Màu sắc gợi lên cảm giác:

Trong dòng sản phẩm của công ty và luôn tuân theo bản sắc trực quan, tốt hơn là nên chọn tông màu theo cảm giác mà bạn muốn truyền tải. Màu sắc nhẹ nhàng mang lại sự yên tĩnh, thư giãn và hài lòng cho công việc. Các màu sắc mạnh nhất như màu đỏ, cam … có liên quan đến chuyển động và căng thẳng, tiếng ồn, tính năng động. Và có những màu sắc khác khuyến khích trí tưởng tượng, như màu tím hoặc màu xanh lá cây. Văn phòng là yếu tố truyền tải thương hiệu của công ty.

Các không gian linh hoạt thúc đẩy năng suất:

Công việc linh hoạt và không gian tạo thuận lợi cho nó là những đồng minh tốt nhất về năng suất. Một khu vực văn phòng nên linh hoạt và tăng cường khả năng thích ứng với nơi làm việc, khuyến khích giao tiếp khi cần thiết và tính di động. Các không gian mở cần tích hợp các không gian linh hoạt trong việc kết hợp với các khu vực riêng tư.

Các không gian cộng tác bổ sung cho thiết kế tốt của văn phòng:

Các không gian cộng tác ngày càng trở nên nổi bật hơn trong các văn phòng. Chúng đại diện cho 30% không gian theo nghiên cứu Nhiều hơn một và tương lai liên quan đến việc tích hợp chúng trong các khu vực làm việc. Phần lớn thời gian làm việc là chung với các đồng nghiệp khác, trong các cuộc họp ngẫu hứng hoặc có tổ chức, theo nhóm gồm hai hoặc mười người. Nó là điều cần thiết để đáp ứng những nhu cầu này và tạo ra một văn phòng giải quyết các chức năng này, văn phòng của tương lai.

Với những cơ sở này và theo triết lý này, thiết kế của văn phòng mới sẽ đáp ứng với các chìa khóa của không gian làm việc mới, luôn luôn có lợi cho năng suất cao hơn và sự hài lòng của nhân viên. Kết quả là, nó sẽ tạo ra nhiều lợi ích trực tiếp hơn cho công ty của chúng tôi.

>>Xem thêm: https://pinterest.com/pin/761741724448914970/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.