Khi bạn mong đợi nhân viên của bạn được vướng vào chỗ ngồi của họ trong tám (hoặc nhiều hơn!) Giờ một ngày, nó trả tiền để đảm bảo rằng chỗ ngồi là thoải mái nhất có thể. Đầu tư vào ghế làm việc chất lượng cao cho nhân viên chủ chốt nhất sẽ trả cổ tức lớn, thúc đẩy cả tinh thần và năng suất trong khi giảm cằn nhằn về đau cổ và lưng.

Vì có quá nhiều ghế để bạn lựa chọn, chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích nếu nêu bật một số tùy chọn được xếp hạng hàng đầu để giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn một chút.

1.. Chủ tịch Verte bởi RFM Preferred ngồi

ghế da sang trọng này có thể trông giống như một cái gì đó ra khỏi bộ phim “Người ngoài hành tinh” nhưng nó là Các ghế cho những người bị ảnh hưởng từ rất nhiều đau lưng. Cột sống giả của nó được thiết kế để bắt chước đốt sống của con người; 11 “sườn” riêng lẻ có thể được tùy chỉnh riêng để cung cấp hỗ trợ mà người dùng cần nhất. Ghế này là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ chỉnh hình cho những người bị đau lưng kinh niên và rất hiệu quả cho nhiều chủ lao động, công ty bảo hiểm và cơ sở cai nghiện mua nó như là một điều cần thiết về mặt y tế cho những người yêu cầu hỗ trợ thêm. Bán lẻ bắt đầu ở mức $ 1,289.

  1. Ergohuman của Eurotech

Một mục nhập độc đáo khác trong roundup ergonomic chair là Ergohuman, đã được ca ngợi vì sự hỗ trợ thắt lưng tự định vị của nó mà readjusts khi người dùng nghiêng về phía trước hoặc ngả lưng. Lưới là đủ vững chắc để cung cấp hỗ trợ đầy đủ nhưng đủ dày mà bạn không cảm thấy khó chịu sau một ngày dài ngồi. Thêm vào đó, không giống như ghế da, bạn sẽ không kết thúc một ngày cảm thấy dính và mồ hôi. Ghế cũng có cơ chế nghiêng đồng bộ với khóa vô hạn, ghế trượt, điều chỉnh độ cao bằng khí nén và tựa đầu tùy chọn. Các ngôi sao bán lẻ với giá 659 đô la.

  1. Tự do nhân đạo

Hãy suy nghĩ một chiếc ghế ergonomic đã đi kèm với rất nhiều nút bấm và đòn bẩy? Nghĩ lại. Ghế Tự do điều chỉnh tự động cho người dùng mà không cần phải lo lắng. Các tay vịn không điều chỉnh một cách độc lập, điều gây bực bội cho một số người xem xét và ngả là khó xử cho người khác. Nó có sẵn trong da hoặc một lựa chọn các loại vải và đi kèm với một năm năm bảo hành trên vải, đệm và tấm lót cánh tay, và bảo hành 15 năm trên các bộ phận khác. Vẻ đẹp trong chiếc ghế này là sự đơn giản và thoải mái của nó. Bán lẻ bắt đầu với giá 899 đô la (tìm ở Arnolds với giá 325 đô la).

  1. 4. Ghế Aeron của Herman Miller

Ghế văn phòng ergonomic nguyên bản vẫn là một trong những chiếc ghế tốt nhất. Các thiết kế mang tính biểu tượng và chất lượng cao làm cho nhân viên văn phòng ham mê sau khi họ trên toàn thế giới. Aeron đạt tiêu chuẩn với chiều cao ghế có thể điều chỉnh, nghiêng về phía trước và hỗ trợ thắt lưng. Một giới hạn nghiêng, hỗ trợ thắt lưng có thể điều chỉnh và cánh tay điều chỉnh chiều cao và chiều rộng có sẵn để nâng cấp. Nhận xét được pha trộn về chân và hỗ trợ thắt lưng, nhưng tất cả mọi người dường như yêu thích chỗ ngồi lưới mát mẻ ở lại. Các tiêu chuẩn vàng cho ghế ergonomic cũng có thể chi phí bạc hà, nhưng nó đi kèm với một bảo hành 12 năm. Bán lẻ bắt đầu ở mức 889 đô la.

  1. Steelcase Leap

Mặc dù nó có thể không phải là chiếc ghế trông thú vị nhất của nhóm, nhưng Leap khiêm tốn ẩn chứa nhiều tính năng sáng tạo. Để bắt đầu, hầu như toàn bộ ghế là điều chỉnh cung cấp dường như vô hạn kết hợp để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mỗi người dùng. Ghế sau LiveBack điều chỉnh theo cột sống của mỗi người dùng và cũng có các điều chỉnh cho hỗ trợ thắt lưng, lực trên lưng, độ cứng lưng thấp, chiều cao và chiều sâu ghế ngồi, vị trí tay vịn và góc ngả. Một số nhà phê bình phàn nàn đó là một chút quá tùy biến, đặc biệt là khi bạn yếu tố trong đó lưới tiêu chuẩn có thể được nâng cấp lên da, vinyl hoặc vải. Nếu không đủ, ghế sẽ được bảo hành suốt đời. Bán lẻ bắt đầu với giá $ 755 (tìm thấy nó được sử dụng tại Arnolds với giá $ 395).

>>Xem thêm: https://artdesign.net.vn/tao-mot-van-phong-tai-nha-toi-gian-va-hieu-qua.html

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.