Kệ sắt Drive – in

Kệ drive in là loại giá kệ thường kết hợp với kệ chứa hàng công nghiệp Double Deep, kệ Selective, thường sử dụng pallet chứa hàng. Kệ được thiết kế có các Rail (là cấu trúc rãnh dẫn vào hoặc dẫn xuyên qua) để dẫn pallet vào trong kệ, giúp thao tác lấy hàng bằng xe nâng, xe đẩy có thể đi sâu vào bên trong khung kệ chứa, tiến hành thao tác nhanh chóng, linh hoạt. Kệ Drive- in giúp tiết kiệm hơn 60% diện tích nhà kho.
Kệ sắt drive in kho hàng (mô hình)
Kệ sắt drive in kho hàng (mô hình)

Quy trình sản xuất kệ để hàng công nghiệp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu. Sản phẩm phải đạt được một loạt các tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc.

Kệ công nghiệp tối ưu lưu trữ hàng hóa số lượng lớn
Kệ sắt công nghiệp tối ưu lưu trữ hàng hóa số lượng lớn

Kệ sắt để hàng công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các kho hàng, các siêu thị, cửa hàng, thư viện, nhà sách, nhà xưởng chứa hàng hóa chống ẩm mốc… Các loại hàng hóa nặng đòi hỏi chúng ta phải cần đến những chiếc kệ kho chứa hàng có độ chắc chắn cao, khả năng chịu lực lớn và bền. Đây có thể là một trong những sản phẩm mà doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm, cần đến, bởi nó đáp ứng được gần như là tất cả các yêu cầu quản lý hàng hóa và kho bãi của bạn.

CHUYÊN KỆ SẮT CÔNG NGHIỆP – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG CAO – CÓ BẢO HÀNH!
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: cokhi3s.vn@gmail.com
Website: http://cokhi3s .vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.