Dịch vụ sửa điều hòa tại Âu Cơ – Hà Nội .

Bạn đang cần tìm trung tâm sửa điều hòa tại Âu Cơ hãy liên hệ 0948 071 456 địa chỉ tai Quận Tây Hồ http://dienlanhbachkhoa247.vn/sua-dieu-hoa/tay-ho sẽ sửa tại nhà quý khách chỉ mất 15 phút . địa chỉ hàng đầu sửa chữa , bảo dưỡng điều hòa tại đây .

Cam kết 100% không chặt chém hay gian lận khách hàng dù chỉ 1k. Đây là quy định của công ty nên nếu bạn phát hiện thợ nào có hành vi chặt chém hãy gọi ngay vào Holine: 0948 071 456. quý khách sẽ được giảm 70% tiền sửa chữa.

sua-dieu-hoa-tai-Au-Co

Chính vì những lý do trên khiến cho dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Âu Cơ của chúng tôi lúc nào cũng đông khách. Đây là điều dễ hiểu, bởi hiếm có địa chỉ nào có tác phong sửa chữa chuyên nghiệp, lịch sự, nhanh chóng, giá cả lại hợ lý như chúng tôi. Mục tiêu hướng tới của điện lạnh bách khoa thăng long chính là sự cạnh tranh về giá cả. Nếu chiếc điều hòa của bạn có vấn đề, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ có mặt trong thời gian ngắn nhất và cung cấp dịch vụ sửa chữa khiến bạn hài lòng.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản.
Nhận sửa chữa điều hòa dienlanhbachkhoa247.vn/sua-dieu-hoa gặp các lỗi phức tạp, chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
Tiến hành sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa phải kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo giá sơ bộ cho quý khách.
Sau khi đã khắc phục triệt để sự cố, viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành có dấu
Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.