Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu bài viết Thông tin của đòn piano digital Casio PX160 model mới 2016

Việt Thanh Piano giới thiệu với bạn đàn piano digital Casio PX 160, model mới năm 2016 với rất nhiều nâng cấp chất lượng nhằm mang lại những trải nghiệm học tập và giải trí với đàn piano tốt hơn cho người brandnew bắt đầu.
cây đàn piano điện Casio PX-160 mới giới thiệu trong năm 2016 nhưng đã nhanh chóng tạo được doanh số bán hàng trực tuyến rất cao trên toàn thế giới, với rất nhiều bài viết, video clip review và nhận xét review cao về sản phẩm. Điều này phần nào chứng minh được sự lôi cuốn của hiệu Casio trong phân khúc nhạc cụ, đặc biệt là đàn piano điện tử ngay tại đây, và đây cũng là cây đàn piano điện tử rất đẳng cấp để các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với bộ môn piano sắm để bắt đầu trải nghiệm thế giới âm nhạc của riêng mình. Việt Thương Piano xin được ra mắt với bạn tổng quát về chiếc đàn piano điện tử Casio PX-160 dưới đây:

casio px 160

– Màu sắc: Bên cạnh màu đen truyền thống, chiếc đàn piano điện tử này mang lại cho khách hàng sử dụng thêm sắm màu vàng đồng (gold champagne) rất sang trọng, xu hướng ngay thời điểm này.

– Cổng kết nối headphone: ổn định với các chiếc đàn piano điện tử Casio trong phân khúc này, để kết nối tai nghe tập luyện đờn piano bạn sẽ phải sử dụng cổng cắm headphone phía sau khá bất tiện. Nhưng chiếc đờn piano điện tử Casio PX-160 cải tiến trang bị cho người dùng 2 cổng cắm headphone ngay phía trước cực kì tiện lợi, kiểu design chỉ có ở những chiếc đờn piano điện tử Casio với khoảng giá khoảng 20 triệu, giúp khách hàng dùng dễ dàng tập luyện đàn với tai nghe.

– Hệ thống loa Stereo chất lượng cao: Để thể hiện những âm thanh đờn chất lượng hơn, đờn piano điện tử PX160 được nhà sản xuất Casio nâng cấp hệ thống loa cải tiến mới để tái tạo tiếng piano "đầy" hơn, "sâu" hơn. Việc nâng cấp hệ thống loa tạo chất âm cây đờn mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt trong các không gian căn hộ gia đình, căn hộ dùng đàn piano điện PX160, cho dải âm bass rất ấn tượng.

– Bàn phím: Vẫn với 88 phím đàn piano ngà với chất liệu gỗ mun quen thuộc hút mồ hôi khi chơi đàn piano thời gian dài để bạn lướt trên các phím đàn hiệu quả nhất. Bàn phím của chiếc đàn piano digital này còn được khách hàng dùng đánh giá là tạo cảm giác nhẹ hơn cho người chơi đờn khi lướt tay trên các nốt cao của bàn phím. Các nút thông số trên cây đàn piano digital này cũng được thiết kế thân thiện dễ dùng, thao tác khi cần nhanh chóng, tiện lợi.

– Chất lượng âm thanh: Việt Thương Piano gửi đến bạn video clip demo tiếng cây đàn piano digital Casio PX160. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thêm các clip tiếp theo về chiếc đàn piano điện này ở kênh Youtube của cửa hàng trong thời gian sắp tới, hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm về chất lượng âm điệu đàn của sản phẩm.

Cũng như các sản phẩm nhạc cụ Casio khác, đờn piano điện Casio PX 160 được bảo hành 24 tháng chính hiệu từ hiệu Casio, đây là một trong những cam kết đáng tin cậy khoảng phía nhà chế tạo đảm bảo về chất lượng sản phẩm, khác biệt hoàn toàn so với 12 tháng của hầu hết các hãng nhạc cụ khác hiện tại. Đây sẽ là một lựa chọn dài lâu dành cho những ai muốn bắt đầu thử sức mình với bộ môn đờn piano, dùng một chiếc đàn piano điện tử hiệu quả lâu dài.

Và một tin rất vui dành cho chúng ta đang quan tâm đến cây đàn piano điện tử Casio PX160 mã brandnew 2016 này đó chính là Việt Thanh Piano dành tặng khuyến mãi đặc biệt mừng cây đờn piano digital brandnew này: với khoảng giảm giá 1.000.000đ khi mua đàn piano điện tử Casio PX-160, tặng kèm ghế đàn piano (trị giá 500.000đ) cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký mua sản phẩm. vui lòng gọi đến hotline: 0909.046.613 của chúng tôi để đặt hàng và nhận thông tin số lượng sản phẩm ưu đãi còn lại.

>> Xem những mẫu đàn piano điện roland tại đây: https://pianovietthanh.com.vn/ProManu/1/15/tenspaz/1/4/dan-organ/roland

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here