Hồ hết xì gà Montecristo hộp 10 điếu được bán trên thị trường đã được dịch vụ ủ trong khoảng 6 tháng lên tới vài năm và đảm bảo rằng mọi thứ đều đạt được tiêu chuẩn mùi vị trước khi xuất bán ra thị phần dùng. Mặt khác, những điếu xì gà sở hữu chất lượng tốt mang thể không thấy cải tiến phổ biến về hương vị hay màu sắc mặc cho bạn giữ chúng trong hộp bảo quản của mình trong bao lâu.

Nếu xì gà Montecristo hộp 10 điếu bạn có xuất hiện một số vết nứt, ko có nghĩa là nó đã hư hỏng. Một điếu xì gà bị nứt với tức thị nó được bảo quản trong điều kiện độ ẩm không chắc chắn ổn định, 1 số trường hợp khác xì gà quá khô cũng sẽ xuất hiện tình trạng bị nứt như nhắc trên. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu bây giờ tương đối đắt chỉ thích hợp cho các người trong giới thượng lưu.

Bảo quản xì gà Montecristo hộp 10 điếu chỉ mất khoảng dài thường xuất hiện tuyết trên xì gà mà bạn mang thể nhầm chúng mang xì gà mốc, chậm tiến độ là 1 hiện tượng thường xuyên xảy ra và cũng dễ bị nhầm lẫn nhất. Bạn cần rà soát xem điếu xì gà ngừng thi côngĐây với phải dính mùi mốc hay ko, xem vết mốc mang lau đi được ko. Nếu nó thật sự bị mốc thì hãy bỏ ngay đi nhé.

Theo Habanos S.A khuyến cáo, điều kiện bảo quản xì gà thường ở nhiệt độ 16-18 độ C và độ ẩm ko khí thường là 65-70%. Và tránh xa những sản phẩm sở hữu mùi mạnh bởi vì xì gà Montecristo hộp 10 điếu với khả năng thẩm thấu mùi rất nhanh nên dễ bị bám mùi của các sản phẩm ngừng thi côngĐây làm biến đổi hương vị ban sơ của điếu xì gà.

Thời kì ủ càng lâu xì gà Montecristo càng bóng bẩy, mượt mà và sở hữu hương vị phong phú nhiều hơn. Ví như bạn sắm tìm một số điếu xì gà mà lúc hút cảm thấy vị đắng gắt và khó hút thì hãy giữ chúng trong hộp bảo quản xì gà của bạn trong vòng đa dạng tháng. Giá xì gà Montecristo hộp 10 điếu hơi đắt, với rộng rãi người không phải thuận tiện gì mới có được, ngoài ra nếu ko may mắn, xì gà của bạn cũng mang thể thay đổi vị khó hút chỉ mất khoảng ủ.

Xì gà cũng ko khác gì so với rượu, xì gà cũng cần được ủ và lên men để tạo hương vị thơm ngon hơn. Nhưng khác mang các thực phẩm thông thường là xì gà ko bị hỏng ví như vô tình để quá lâu và hương vị xì gà sẽ dị biệt hoàn toàn sau 1 thời kì dài ủ đúng cách thức. Vậy như thế nào mới là ủ xì gà Montecristo hộp 10 điếu đúng cách?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.