Bạn không thể dự đoán được hoả thiến nào sẽ xảy ra khi nào hay lúc nào?
Ban muốn đảm bảo an toàn cho bản thân, tài sản của gia đình và tổ chức ?
Bạn đang kiếm tìm một vật dụng giúp bạn cảm thấy an tâm và an toàn khi mà bạn làm cho việc và sinh hoạt ?

một hệ thống đồ vật báo cháy chữa cháy sẽ nhận tín hiệu cháy nổ và chữa cháy kịp thời là khôn cùng cần thiết cho bạn. Để việc đảm bảo về tính mệnh, tránh thương tích và thiệt hại về tài sản do hoả thiến gây ra thì việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy ở đâu là hợp lý nhất và mang tính hiệu quả nhất, để hệ thống báo cháy chữa cháy phát hiện khi mang dấu hiệu cháy nổ ngay lập tức thì bạn cần lắp đặt ở những vị trí quan trọng sau:
 

 

1. Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động trong phòng ngủ:

Theo Báo cáo, 6 tháng đầu năm 2017, cả nước xảy ra hai.364 vụ cháy (tăng 858 vụ, 56,9%), khiến 51 người chết, 95 người bị thương, thiệt hại về tài sản khoảng 1.173 tỷ đồng và 806 ha rừng. Cháy tại nhà dân, khu công nghiệp vẫn diễn biến phức tạp. căn nguyên cháy chính yếu là do sự cố hệ thống điện và đồ vật điện 1.017 vụ (chiếm 43%). lực lượng Cảnh sát PCCC đã thực hiện một.809 vụ CNCH, trực tiếp cứu 256 người, hướng dẫn thoát nạn hàng nghìn người.

mang những số liệu Thống kê trên, cho chúng ta thấy số lượng vụ cháy, hỏa thiến ở trong khu vực phòng ngủ là rất lớn nên việc lắp đặt hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động trong những phòng ngủ là khôn xiết cần phải có, hợp lý. khi có bất kì tín hiệu nào trong khoảng cháy nổ thì hệ thống bào cháy chữa cháy tự động sẽ phát ra dấu hiệu chuông báo động kịp thời tạo điều kiện cho bạn nhận mặt tình hình.

2.Lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy trong nhà bếp:

Nhà bếp là nơi thường xuyên xảy ra hỏa hoán vị và thương tích nhất, nguyên do thổi nấu trong khoảng nhà bếp là một trong các căn do gây cháy nhà, hỏa thiến rộng rãi nhất. những vụ cháy nhà trong khoảng trong nhà bếp với nguy cơ tử vong cao hơn 20% so có những khu vực khác. Do sự tiếp xúc sắp có nguồn phát cháy nổ, hỏa thiến nhất so có những khu vực khác, và khi xảy ra vụ việc ở nhà bếp chúng ta thường mang ít thường gian để suy nghĩ ra cách thức để xử lý.

Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy trong nhà bếp sẽ cách thức các phương tiện nấu bếp sở hữu độ cao trong khoảng trên 7m ngăn chặn các báo động phiền thoái.

3.Lắp đặt hệ thống báo cháy chữa cháy ở khu sinh hoạt
Khu sinh hoạt ở đây chúng ta được biết phòng khách, phòng gia đình, hay phòng khiến cho việc. hầu hết những vụ cháy mà xảy ra ở khu sinh hoạt thì cội nguồn là can dự đến hút thuốc lá. Chúng ta vô tình vất các điếu thuốc vào cỗ áo rác hay làm cho rơi tàn thuốc còn dư vào ghế đệm . những nguyên liệu dễ dàng làm nảy sinh những nguồn cháy nhỏ từ và đến to dần thành những ngọn lửa lớn bùm thành hỏa hoạn. những vụ cháy kiểu này gây thương tích và tử vong đến 24% theo NFPA.

lược đồ hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động Horing Hochiki

Hệ thống báo cháy tự động là bao gồm đa dạng đồ vật cảm biến như cảm biến nhiệt (đầu báo nhiệt), cảm biến khói (đầu báo khói) … có chức năng tự động phát hiện, chỉ rõ vị trí cháy, và đặc trưng hệ thống bao cháy tự động hoạt động liên tục 24/24.

He thong bao chay va chua chay tự động thường bao gồm những phần chính sau:

 

 

 

 
trọng tâm báo cháy (thường tích hợp sẵn hệ thống pin dự phòng để đảm bảo hoạt động 24/24 ngay cả lúc mất điện) những mẫu thông dụng như: Báo cháy Hochiki HCV-4, HCV-8, HCV 5-QA12, 10-QA12
các đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…, nút nhấn khẩn cấp các chiếc thông dụng như: Đầu báo khói Horing AH-0311-2, đầu báo nhiệt horing AHR-871; Đầu báo khói quang quẻ hochiki: SLV-24N đầu báo nhiệt gia tăng hochiki: DSC-EA
những đồ vật loa, còi, bảng hiển thị, đèn thoát hiểm, đồ vật nhắn tin, quay số tự động và ngoại vi khác: Chuông báo cháy horing NQ418, đèn báo cháy horing AH-9719 nút nhấn báo cháy horing: AH-9717; Chuông báo cháy hochiki FBB-150I đèn báo cháy hochiki: TL-14D, nút nhấn báo cháy hochiki PPE-2.

dù rằng thực tại đã ta thấy thiệt hại do cháy nổ gây ra vô cùng hiểm nguy, và những hậu quả có thể xảy ra do sơ sểnh hay cố tình sở hữu thể bạn ko kiểm soát được. Vậy để tránh rủi roi nhất thì việc bạn với một hệ thống báo cháy chữa cháy là cực kỳ nhu yếu.

công ty TNHH Môi Trường Bình Bình Tân
Địa chỉ: 232/28 tuyến phố Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, đô thị Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 0916158711(Oánh) – 0903387995(Trưởng )

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.