Cũng giống như Tại những tỉnh và thành phố khác, những người có nhu cầu ở Nam Định cũng có thể mua sim số đẹp thuộc tất cả các nhà mạng Tại Việt Nam Tại trung tâm sim số đẹp uy tín nhất Tại Việt Nam hiện nay qua website http://muabansimvip.vn.

Rất dễ dàng, dù bạn ở quận huyện nào ở Nam Định, Muabansimvip.vn cũng sẽ mang sim đến cho người mua một cách trong thời gian ngắn nhất, cam kết về uy tín, chất lượng và giá rẻ nhất thị trường. Với kho sim số đẹp tới hàng chục triệu số, chỉ cần hai, ba thao tác đăng ký trên website, quý khách mua sim Tại Nam Định đã có thể mua một cách đơn giản.

Có thể kể ra Tại đây các quận huyện Tại Nam Định như: TP. Nam Định. Huyện: Mỹ Lộc, Xuân Trường, Giao Thủy, ý Yên, Vụ Bản, Nam Trực, Trực Ninh, Nghĩa Hưng, Hải Hậu

Với Quy trình khoa học, nhanh chóng, quý khách hàng đã có thể mua sim điện thoại Tại Nam Định khá đơn giản.

Các bước mua sim Tại Nam Định

1. Quý khách mua sim Tại Nam Định sẽ tiến hành đặt mua sim điện thoại qua điện thoại hoặc qua website : Muabansimvip.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành chuyển hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng

3. Sau khi Quý khách hàng nhận được sim số đẹp Tại Nam Định, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được sim của Công ty, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 – 0944.66.9999 để yêu cầu kiểm tra đơn đặt hàng.

Quy trình thanh toán với các khách hàng mua sim Tại Nam Định

1. Khách hàng tại Nam Định nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

– Trong trường hợp nếu sim số đẹp đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

– Nếu sim số đẹp không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim số đẹp sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

– Đối với những sim thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim số đẹp Tại Nam Định sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Quý khách hàng nhận sim trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

– Đối với những sim điện thoại lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim điện thoại Tại Nam Định sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Công ty sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Quý khách.

Lý do của việc đặt cọc để bảo đảm việc liệu Khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả…..

Dưới đây là những mức giá để các khách hàng tại Nam Định chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Quý khách phải thanh toán):

• Sim số đẹp có giá trị từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim điện thoại có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe

– Các Quý khách mua sim điện thoại Tại Nam Định sẽ sẽ chuyển tiền về nhà xe, Muabansimvip.vn của Muabansimvip.vn sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

– Khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Muabansimvip.vn sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim điện thoại.

Tại Muabansimvip.vn quý khách hàng tại nam định có thể mua những loại sim điện thoại sau:
– Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile….
– sim số đẹp các mạng
– Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ…
– Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp…
– Sim Năm Sinh, Sim taxi, Sim đặc biệt
– Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
– Đặt làm sim theo yêu cầu
……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.