Giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay là lắp đặt giàn bơm phun sương làm mát Tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm. Hệ thống máy phun sương sẽ làm dịu mát không gian thư giãn trong khu vườn nhỏ của bạn. Hệ thống máy phun sương sử dụng nước để tạo ra hiệu ứng mù sương, do đó giúp kiểm soát độ ẩm cực tốt, an toàn ngay cả đối với những người dễ bị dị ứng.

Chính vì thế, để giảm chi phí cho quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích sử dụng lắp đặt giàn máy phun sương, làm mát không gian ngôi nhà bạn, hay bất cứ nơi nào mà bạn muốn làm mát với chi phí thấp nhất, hợp lý nhất ! Tuy nhiên, muốn mang đến hiệu quả thực sự, chúng ta cần đáp ứng hai tiêu chí chính. Với giàn máy phun sương, bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn.Những hạn chế khi sử dụng máy phun sương
Tuy máy phun sương có khá nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta khó có thể bác nhổ bỏ những điểm hạn chế mà máy phun sương mắc phải.
– Quá lạm dụng máy phun sương sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn phát triển:
Bất kì cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị lạm dụng cũng không hề tốt. Máy phun sương tạo độ ẩm cho không khí nhưng nếu như bạn để độ ẩm lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn tăng trưởng và các căn bệnh về hô hấp gia tang.
Để tháo gỡ trường hợp này: bạn nên chú ý ngắm nhìn những vật dụng bằng kính trong nhà khi dung máy phun sương, nếu những vật dụng đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ độ ẩm và bạn nên tạm ngưng dùng máy phun sương.
– Máy phun sương có thể là nguyên do gây hư hỏng những thiết bị điện và điện tử trong nhà:
Như chúng ta đã biết thì những thiết bị điện và điện tử cực kì kị độ ẩm. Điều này khiến máy phun sương trọn vẹn là vật tối kỵ với thiết bị điện, điện tử.
Cách giải quyết duy nhất là bạn nên sử dụng máy phun sương ở các vị trí cách xa những thiết bị điện, điện tử nếu không muốn chúng bị tác động.MÁY PHUN SƯƠNG kết hợp QUẠT GIÓ
Chúng ta không dễ bắt gặp những chiếc quạt hơi nước ở những của hàng điện máy hay ở những gia đình. Quạt hơi nước chính là sự phối hợp 2 trong 1 hoàn hào. Chiếc máy phun sương sẽ được lắp đặt ngay trong chiếc quạt của bạn, khi máy phun sương ra thì quạt sẽ thổi nó ra xa không khí khiến môi trường xung quanh nhanh mát hơn. Hơi nước từ máy phun sương dẽ dễ dàng hoà tan trong không khí ngay lập tức mà không đọng ướt các vật xung quanh. những ngày hè nóng nực thì chiếc quạt hơi nước thường rất được ưu tiên vì nhiều người thích cảm giác mát mẻ có hơi nước như ngồi ở các bờ ao, cánh đồng gió lộng. các người yêu thích không khí tự nhiên thì máy phun sương phối hợp quạt gió là sự chọn lựa rất hữu hiệu. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác trong lành và thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  hoahongtr@gmail.com
  • Website: may phun suong tai binh duong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.