LÀM SAO ĐỂ VAY TIỀN THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG? LÀM SAO ĐỂ VIỆC VAY VỐN ĐƯỢC THUẬN LỢI NHƯ Ý?. NẾU BẠN ĐANG LO LẮNG TÌM KIẾM CÁCH VAY NÀY HÃY CÙNG TÌM HIỂU NGAY 3 GỢI Ý CƠ BẢN CHO BẠN DƯỚI ĐÂY.

Vay tiền tín chấp nói chung hay vay tiền theo hóa đơn điện nước nói riêng là hình thức giao dịch giữa bên vay và cho vay nhằm hỗ trợ bên đi vay có khoản tiền mặt nhanh chóng nhất. Làm sao để vay tiền theo hóa đơn điện nước? Thực tế, vay tiền theo hóa đơn điện nước được thực hiện với thủ tục đơn giản gồm 3 bước:

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN – HỒ SƠ VAY

Trước tiên bạn cần đảm bảo rằng mình đủ các điều kiện sau đây:

  • + Bạn là người đứng tên trên hóa đơn điện.
  • + Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất phải trả >=300.000 đồng.
  • + Bạn trong độ tuổi từ 20 đến 60.

Nếu có đủ điều kiện trên là bạn có thể được vay theo hóa đơn điện nước rồi, nhưng làm sau để vay nhanh chóng? Bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cụ thể. Việc chuẩn bị hồ sơ xét duyệt là bước quan trọng, làm sao để vay theo hóa đơn tiền điện nước phụ thuộc phần lớn vào bước này.

Hồ sơ xét duyệt bao gồm:

  • Hóa đơn thanh toán tiền điện nước >300.000đ trong 3 tháng sử dụng gần nhất
  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • Sổ hộ khẩu

Lưu ý: khi chuẩn bị hồ sơ xét duyệt vay tiền thì hóa đơn thanh toán tiền phí sinh hoạt phải do người đi vay tiền đứng tên như thế mới hợp thức hóa được hồ sơ. Bước đăng ký gói vay tiền theo hóa đơn sử dụng điện nước sinh hoạt rất đơn giản chỉ trong vòng 3 phút là đã hoàn thành.

BƯỚC 2: LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ – LÀM THỦ TỤC VAY THEO HÓA ĐƠN ĐIỆN NƯỚC

Hiện có rất nhiều địa chỉ cho vay tiền online theo hóa đơn điện nước, bạn có thể sớt google, chỉ sau 1 chút là có được vài chục địa chỉ ở Hà Nội. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tránh gặp rủi ro bạn nên cân nhắc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín.

Bạn có thể vay theo hóa đơn điện nước tại ngân hàng hoặc các địa chỉ công ty tài chính tư nhân…. Thường vay qua ngân hàng thì lâu, mất nhiều thời gian và rắc rối hơn trong việc làm thủ tục giấy tờ. Bởi vậy nếu bạn cần vay tiền nhanh gấp thì có thể vay qua tài chính cá nhân, hiện Tima là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ NHẬN TIỀN

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bạn gửi đến bên cho vay xét duyệt. Thông thường với các công ty tài chính lớn, uy tín nếu bạn cung cấp đủ hồ sơ thì thời gian chờ đợi kết quả khá nhanh, duyệt hồ sơ chỉ trong khoảng 30 phút là song.

Bước này hoàn tất, kết quả sẽ có hai hướng

  • Không đủ điều kiện vay tiền
  • Được xét duyệt, được vay tiền

Nếu được xét duyệt vay tiền thì ngay sau ký duyệt, tiền vay sẽ được chuyển qua tài khoản hoặc cửa hàng của Viettel Post.

Lưu ý để vay theo hóa đơn điện nước diễn ra nhanh, an toàn

Làm sao để vay tiền theo hóa đơn điện nước nhanh, an toàn theo các chuyên gia tài chính bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

+ Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác

+ Chọn địa chỉ cho vay uy tín, nên lựa chọn các công ty lớn có tiềm lực tài chính mạnh để được xét duyệt và giải ngân nhanh.

+ Sử dụng khoản tiền vay đúng mục đích ban đầu

+ Lên kế hoạch, chuẩn bị chi trả lãi suất theo hạn mức gói vay.

Trong cuộc sống hiện tại để đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm hay đầu tư kinh doanh sử dụng gói vay tiền theo hóa đơn điện nước trở thành giải pháp cứu cánh khi bản thân, gia đình không có sẵn tài chính.

Hy vọng những thông tin trên đây đã đưa ra đáp án cho nghi vấn làm sao để vay tiền theo hóa đơn điện nước an toàn, nhanh chóng. Chúc bạn vay tiền nhanh, sử dụng tiền an toàn và hiệu quả.

>>>Gợi ý xem thêm: Vay tiền bằng chứng minh thư

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.