Lắp đặt máy phun sương, hệ thống phun sương làm mát, phun nước làm mát tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Đặt máy trên một bề mặt bằng phẳng nhưng không đặt ở nơi gần tầm với của trẻ hoặc thú cưng trong gia đình. Những hạt sương này được khuếch tán vào không khí nóng xung quanh, khiến sương bốc hơi ngay lập tức trong vòng 0.2 giây. Chính vì làm mát không khí bằng bốc hơi nước nên nó có bổ sung độ ẩm cho căn phòng, mặc dù mức độ không bằng quạt phun sương.

Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay máy tạo ẩm nhà yến” ra đời thì việc tạo ẩm cho nhà yến không còn khó khăn nữa. Máy tạo độ ẩm trong phòng giúp cân bằng hơi ẩm trong phòng có sử dụng điều hòa giữ làn da luôn được bảo vệ độ ẩm, tránh khô ráp.

Lắp đặt tiêu chuẩn cho quán của bạn là : Trên 1 đường : Các béc phun cách nhau khoảng 1 mét. Khả năng dập bụi của máy phun sương là do sự kết hợp của bơm phun sương áp suất cao cùng vòi phun tạo ra những hạt sương siêu nhỏ. Sử dụng máy tạo độ ẩm ở những nơi có độ ẩm cao hoặc có các vật liệu dễ hút ẩm gần bên sẽ làm cho sương ẩm không lan ra được khắp phòng.

Mỗi loại máy tạo độ ẩm có khả năng làm ẩm hiệu quả trong một diện tích nhất định. Dung tích lớn 4l có thể phun sương liên tục 12h, không phải thay nước thường xuyên. Hiện trên địa bàn đã triển khai hai nhà chờ xe buýt có máy phun sương là trạm Đinh Tiên Hoàng trước Trường ĐH KHXH&NV (quận 1) và trạm Tô Hiến Thành – Lý Thường Kiệt, gần Trường ĐH Bách khoa (quận 10).

Khi này không có sương phun lên, nếu muốn tiếp tục sử dụng hãy tắt nguồn điện của máy, cho nước vào bình và tiếp tục sử dụng. Quan tâm đến việc tháo lắp có dễ dàng hay không cũng rất quan trọng để có thể vệ sinh máy thường xuyên, diệt những ổ vi khuẩn nấm mốc tìm đến và phát triển, gây tác hại xấu đến sức khỏe người sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.