Dịch vụ in PP cán formex giá rẻ lấy liền ở HCM, quý khách hãy đến với công ty in ấn Kiến An Phát để được đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất hài lòng nhất nhu cầu của quý khách. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi luôn quan niệm phục vụ khách hàng tận tình uy tín và đem lại các gói chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

In PP giá rẻ lấy liền phương thức quảng cáo hiện đại chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi phổ biến hiện nay.

In PP cán formex là hình thức cán hoặc dán bản in pp lên tấm formex thường có độ dày từ 2mm – 5mm tăng độ cứng, bền cho sản phẩm.

Chất liệu PP được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sau khi mực in đã khô, bước tiếp theo là gia công cáng màng sau in ( Có 2 loại cán bóng và cán mờ)
Tấm formex được cắt lazer trước khi dán (nếu cắt sau dán thì sức nóng của ta lazer có thể gây ảnh hưởng đến phần chất liệu in PP)

In PP cán formex giá rẻ lấy liền ở HCM
In PP cán formex giá rẻ lấy liền ở HCM

Sau khi miếng formex được cắt theo yêu cầu (thường là cắt cùng với hình ảnh đã được in), thực hiện bước dán bồi PP lên tấm formex, sử dụng tấm nhựa phẳng để vuốt đều bề mặt dán, tránh bọt khí trên bề mặt thành phẩm.

Chất liệu formex thích hợp sử dụng cả trong nhà và ngoài trời, không bị thấm nước, trọng lượng rất nhẹ, bền, mà rất cứng cáp chịu lực tốt, có thể thiết kế các hình dạng tùy ý dễ dàng như hình khối, hình bán nguyệt, hình tròn, hoặc các loại hình theo các sản phẩm đặc biệt khác…

Quý khách có cầu in pp cán formex giá rẻ lấy liền hãy đến với Kiến An Phát in PP giá rẻ chất lượng uy tín chuyên nghiệp. Liên hệ chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.