Lần trước hết khi mở Macallan Amber bạn sẽ nhận thấy một 1 hương thơm nồng cháy của whisky mạch nha đơn chứa chiếc cao cấp, tiếp đến hãy nhấp thử ngụm, nó cho trên đầu lưỡi của bạn một chút hương vị của vani rồi nho vàng và chút ngăm ngăm của vỏ táo, độ mượt thì chẳng phải bàn nó giống như một whisky đơn cất được ủ lâu năm vậy.

Cũng giống như người em út The Macallan Gold thì chai rượu Macallan Amber được trưởng thành từ các cỗ ván gỗ sồi Sherry tuyệt hảo, nhưng nhà cung cấp của hãng lại ko thông tin đại chúng về độ tuổi của gỗ Sherry là bao nhiêu năm. Điều chậm tiến độ gây nên một sự tò mò cho các người có nhu cầu tiêu dùng và sở hữu niềm đam mê với chiếc rượu này. Phổ thông góp ý về chi tiết thông báo sản phẩm và luôn nhận được câu tư vấn từ hãng Macallan là “Bạn hãy tự thưởng thức và khám phá xem”.

Nếu bạn là 1 người thích Single Malt hãy thử 1 lần hương vị của Macallan Amber, vững chắc nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Macallan Amber là một sản phẩm mới với nhiều niềm tin sẽ củng cố vị trí số 1 của The Macallan trong loại whisky Single Malt. Các người nào với mức thu nhập nhàng nhàng trở lên là đã mang thể tiện lợi sắm được một chai rượu Macallan Amber chất lượng cho bộ sưu tập rượu của mình.

Chúng tôi đã thưởng thức nhiều loại rượu Whisky đơn chất nhưng sở hữu Macallan Amber thì nhận được giám định 5 sao trong khoảng những chuyên gia và người sử dụng trên khắp thế giới. Macallan Amber là sản phẩm thứ trong Series 1824, sản phẩm này được đánh giá rất cao và hơn hẳn rượu Macallan 12 hay 15 năm trước chậm triển khai, nó có 1 dáng vẻ mới, 1 sự thông minh lý tưởng nhưng lại ko mất đi bản sắc truyền thống của nhà Macallan.

Khó có thể đánh giá Macallan Amber là một whisky tầm trung có giá bán hơn 100 đô la, bạn như đang được thưởng thức chiếc cao cấp Glenddronach 21 hay Balvenia 21 năm vậy. Ko còn gì để kể tới việc với Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ Sự trải nghiệm hoàn hảo.

Rượu Macallan Amber là sự kỷ niệm một phút chốc cực kỳ đáng nhớ, rượu Macallan Amber là một phần của bộ sưu tập mới của nhà The Macallan ko có ghi năm tuổi của những dòng Speyside Single Malt và nó hoàn toàn tiêu dùng màu sắc bất chợt khiến nét độc đáo của rượu trở nên thật đặc biệt. Rượu Macallan Amber tiêu dùng 100% hòm gỗ sồi sherry ủ để đạt được màu sắc thiên nhiên, nó là cái whisky với màu tối, cũ hơn và phức tạp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.