Trung tâm bảo hành sửa bình nóng lạnh Ariston tại Times City của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc luôn tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực sửa chữa và bảo hành điện máy, Với đội ngũ kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và dịch vụ sửa chữa và bảo hành tại trung tâm chúng tôi

Trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Ariston tại Times City nhận bảo hành tình trạng sau của bình nóng lạnh Ariston:

  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không nóng
  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không sáng đèn
  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không hoạt động
  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston không ra nước nóng
  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston rò điện ra vỏ bình
  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston chảy nước
  • Bảo hành bình nóng lạnh Ariston hỏng bộ điều khiển

Ngoài ra trung tâm bảo hành bình nóng lạnh chúng tôi còn có các dịch vụ bảo dưỡng như:

  • Nhận lắp đặt thiết bị chống giật ELCB
  • Súc rửa, vệ sinh, khử cặn trong bình

Bình nóng lạnh là một thiết bị mang lại nhiều tiện ích trong nhà tắm, tuy rằng cấu tạo không quá phức tạp – chỉ tương tự như một chiếc ấm đun nước bằng điện với công suất lớn hơn, tuy nhiên việc lắp đặt, kiểm tra và sửa chữa bình nóng lạnh tại hà nội cần đến trình độ, sự hiểu biết, kinh nghiệm thực tế và trách nhiệm cao. Khi lắp đặt cần tuân thủ đúng theo sơ đồ và có tiếp mát để tránh trường hợp rò rỉ điện gây tai nạn đáng tiếc.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Dịch Vụ Sửa Bình Nóng Lạnh Ariston Của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc.

Linh kiện 100% chính hãng: chỉ thay thế bằng linh kiện chính hãng do nhà phân phối cung cấp, luôn đảm bảo về chất lượng.

Nhân Viên Kĩ Thuật Tay Nghề Cao: Qua nhiều năm học tập và rèn luyện, cùng sự đào tạo bài bản của công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ có cách tư vấn sửa chữa hợp lý, giúp tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng dịch vụ http://dienlanhhongphuc.vn/trung-tam-bao-hanh-sua-chua-binh-nong-lanh-ariston.

Bảo Hành Dài Hạn: Sản phẩm sau khi sửa được bảo hành 6 tháng và cho đến 18 tháng. ( tùy thuộc vào dịch vụ ).

Kiểm Tra miễn phí : Báo giá trước khi sửa chữa: Chỉ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý và chỉ nhận tiền công khi khách hàng hài lòng.

Hãy nhấc máy và gọi 0975 499 286 – 0962 283 126 chúng tôi Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc và chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ http://dienlanhhongphuc.vn/trung-tam-bao-hanh-sua-chua-binh-nong-lanh-ferroli tốt nhất, nhanh nhất phục vụ tại nhà và chi phí rẻ sẽ làm quý khác thực sự yên tâm khi sử dụng bình nóng lạnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.