Đặc điểm của kệ kho để hàng của Cơ khí 3S

  • Hệ thống kệ kho hàng được cấu tạo bằng kim loại thép cao cấp. Các loại thép này đều được nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng. Kệ sắt có kết cấu bằng thép với các mối nối liên kết ngầm chắc chắn có khả năng tải trọng cao. Nó tạo thành một hệ thống kệ chứa hàng di động linh hoạt trong kho hàng. Do đặc tính tháo lắp đa năng, linh hoạt nên nếu có thay đổi vị trí kho hàng cũng rất đơn giản và nhanh gọn.
  • Sản phẩm kệ sắt công nghiệp cho kho hàng được thiết kế nâng cao hiệu quả trong việc tháo lắp, tăng giảm kích thước tầng kệ, mâm kệ… Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp được cấu tạo như một dạng kệ đa năng chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau với tải trọng lớn.
  • Hệ thống khung kệ, giá kệ được đảm bảo thiết kệ tối giản diện tích không gian nhà xưởng. Chúng được dễ dàng lắp đặt linh hoạt trong kho. Như vậy kho hàng sẽ có lối đi thông thoáng cho việc xuất nhập hàng hóa.
 Hệ thống kệ để hàng công nghiệp dùng cho nhà kho
Hệ thống kệ để hàng công nghiệp dùng cho nhà kho
  • Đặc biệt, với hệ thống kệ sắt lưu trữ các loại hàng hóa công nghiệp nâng cao hiệu quả, năng suất bằng việc tối ưu sự lưu trữ sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí so với hệ thống lưu trữ truyền thống, khi kho hàng quá tải phải thuê, mua, xây dựng thêm không gian xưởng chứa hàng tốn kém, không hiệu quả kinh tế.
  • Quy trình sản xuất kệ để hàng công nghiệp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại hàng đầu. Sản phẩm phải đạt được một loạt các tính năng về tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt, đảm bảo an toàn nhất cho người lao động làm việc.
Không thể thiếu kệ để hàng trong nhà kho chật hẹp
Không thể thiếu kệ để hàng trong nhà kho chật hẹp

Các dịch vụ khác của Cơ khí 3S

  • Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ chứa hàng trong kho hàng. Tất cả các kệ sắt công nghiệp, kệ chứa phụ tùng, kệ sàn, sàn chứa hàng 1 tầng, sàn chứa hàng nhiều tầng, kệ siêu thị, kệ trưng bày, kệ sách, pallet sắt, xe đẩy hàng, xe chuyển hàng, tủ locker…
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm từ khâu thiết kế, sản xuất đến lắp đặt triển khai sản phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, chất lượng tốt nhất, và giá thành cạnh tranh nhất.
GIÁ KỆ SẮT LẮP GHÉP ĐA NĂNG – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG CAO – CÓ BẢO HÀNH!
Tel: 0463.292.757 – Hotline: 0988.663.981
Email: cokhi3s.vn@gmail.com
Website: http://cokhi3s .vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.