Trẻ em luôn là đối tượng nhận được tình yêu thương và sự chăm sóc nhiều nhất của cha mẹ. Chính vì lẽ đó, phụ huynh luôn muốn dành những gì tốt nhất cho bé yêu của mình. Và để làm đẹp cho bé, vòng hạt gỗ đang là lựa chọn của không ít phụ huynh. Tuy nhiên, mua vòng gỗ đeo tay loại nào cho bé lại là điều khiến không ít các bà mẹ phân vân.

Vòng hạt gỗ có dây chắc chắn, không có hóa chất

nen-mua-vong-hat-go-loai-nao-cho-be-1

Vòng hạt gỗ dâu tằm, sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vòng hạt gỗ khác nhau được sơn màu, hoa văn và họa tiết. Tuy nhiên, do tay trẻ nhỏ rất nhạy cảm và dễ bị kích ứng nên quý vị chỉ nên mua mẫu sản phẩm mộc, không hóa chất, không có sơn. Đồng thời dây nối các hạt vòng phải thực sự chắc chắn, không dễ bị đứt vỡ. Có như vậy mới đảm bảo trong quá trình sử dụng, nếu trẻ có ngậm hay cắn cũng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời cũng không thể bị đứt.

Xem thêm: Nên chọn chiếu hạt gỗ như nào cho trẻ nhỏ

Vòng hạt gỗ dâu tằm

nen-mua-vong-hat-go-loai-nao-cho-be-2

Từ xưa đến nay, mọi người thường quan niệm dâu tằm có tác dụng xua đuổi tà khí, bảo vệ trẻ em không bị ma quỷ quấy nhiễu. Vì thế, trong nhiều gia đình luôn có một vài cành dâu. Tuy nhiên, vòng hạt gỗ dâu tằm đang dần thay thế những cành dâu cồng kềnh, không tiện mang đi khi di chuyển. Những hạt gỗ của cây dâu già được tiện tròn, mang một màu vàng bóng đẹp mắt và nối liền với nhau bằng sợi dây chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh dành cho bé yêu của mình. Với phụ kiện này, không chỉ làm đẹp cho bé mà theo quan niệm của người Việt, ma quỷ cũng tránh xa và không quấy rầy trẻ.

Vòng hạt gỗ kim cang

nen-mua-vong-hat-go-loai-nao-cho-be-3

Trước khi chọn mua vòng hạt gỗ cho bé, cần tìm hiểu thật kĩ

Hạt gỗ kim cang là một trong những loại hạt gỗ quý hiếm, chỉ có ở trong rừng sâu và không dễ gì có thể kiếm tìm. Không chỉ có mẫu mã, kiểu dáng vô cùng đặc biệt, vòng hạt gỗ kim cang không cần quan bất kì một lần gọt dũa nào cũng đã đẹp và khác lạ. Đặc biệt, chúng còn có tác dụng xua đuổi tà ma, giúp cho tâm an và bình yên. Đối với trẻ nhỏ, chỉ cần một chiếc vòng có vài hạt gỗ kim cang đã là một món quà vô cùng quý giá. Đeo vòng hạt gỗ cho trẻ không đơn giản như chọn cho người lớn, ngoài giá trị thẩm mỹ, sự an toàn và bảo vệ trẻ khỏi âm tà là điều rất quan trọng mà phụ huynh cần quan tâm.

Tùng Nguyễn

Theo hatgoviet.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.