Ở bài viết đã đăng, bạn đã được cung cấp thông tin cơ bản về FDA là gì và nó có quan hệ gì với công tác Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách đăng ký FDA khi cần gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng nhất.
 

1. Xác định Đâu là người cần đăng kí FDA?
Khi có nhu cầu dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, việc trước hết là bạn cần chú ý Xác định Ai cần đăng kí FDA. Vì Tất cả những cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Vì thế, bạn cần chú ý đến điều này khi đăng kí dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc ghi khi đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải có các thông tin sau:

+ Danh sách thực phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng các thông tin đã đệ trình là chân thực, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và tổ chức quản lý (nếu có);
+ Tất cả các cơ sở ngoài nước Mỹ nên chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người định cư hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh trong nước Hoa Kì và có mặt tại Hoa kì để đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
Sau khi ghi xong bảng đăng kí, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng để chắc rằng những thông tin đã điền là chính xác.

3. Trình bày khi có sự đổi khác so với giấy đăng kí trước đó
trong trường hợp có sự thay đổi bất kỳ vấn đề nào trong hồ sơ đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã điền đã dệ trình của cơ sở, phải bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, thực phẩm của bạn có thể gặp rắc rối lúc gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không đáp ứng rất cả các quy tắc cơ bản trên. FDA có thể bố trí người với các hướng dẫn về lệnh của toà án, tố tụng, tiêu huỷ, tịch biên, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, hàng hóa của chúng ta sẽ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.