Bọc phủ composite chống ăn mòn hóa chất: phủ composite chống han gỉ kim loại, chống ăn mòn bởi hóa chất, tác nhân môi trường làm gỉ sét máy móc công nghiệp
CÔNG TY TNHH COMPOSITE Bình Yên
1. Vật liệu Composite
Có tính chất nổi bật là nhẹ, độ bền cao, chịu môi trường, dễ lắp đặt, có độ bền riêng và các đặc trưng đàn hồi cao, bền vững với môi trường ăn mòn hoá học, độ dẫn nhiệt, dẫn điện thấp.
Sản phẩm làm từ nhựa composite còn chịu đựng được mọi tác nhân bên ngoài như muối, nước biển, hoá chất, Axit nặng, không sợ mối mọt,cong vênh, khả năng chịu nước tuyệt đối, độ bền vĩnh viễn, màu sắc với mẫu mã đa dạng….
Bọc phủ FRP được xem như là một ứng dụng tuyệt vời trong công nghiệp về chống ăn mòn mà bất cứ một loại vật liệu nào khác không cạnh tranh được.
– Chúng tôi sử dụng nguyên liệu ngoại nhập nhằm đem lại sản phẩm bọc phủ composite bọc phủ FRP với chất lượng cao, chống lại mọi tác động của nhiệt độ và hóa chất ăn mòn cao như axit, bazo.
§ Phủ, xử lý mặt sàn tàu biển, tàu chở hàng
§ Bọc phủ các thiết bị trong môi trường axít
§ Lót sàn, nền trong môi trường axít, hoá chất…
§ Bể chứa, hồ chứa, bồn chứa hoá chất bằng vật liệu composite.
§ Phủ COMPOSITE FRP cho Bồn, Tàu các loại (FRP Lining onto Sump Pit)
§ Bàn ghế composite đa mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu của công ty.

Composite là loại vật liệu bao gồm nhiều pha khác nhau về mặt hóa học, hầu như không tan vào nhau, được phân cách với nhau rõ ràng bằng ranh giới pha, kết hợp lại nhờ sự can thiệp kỹ thuật của con người theo những sơ đồ thiết kế trước, với mục đích tận dụng và phát triển những đặc điểm ưu việt của từng pha trong vật liệu composite cần chế tạo.
Đặc điểm và phân loại của vật liệu composite
a. Đặc điểm
Vật liệu Composite hiện nay có những đặc điểm chính sau:
– Là loại vật liệu nhiều pha có bản chất khác nhau, không hòa tan lẫn nhau và phân cách nhau bằng ranh giới pha. Trong thực tế, phần lớn composite đều là loại hai pha gồm cốt là pha phân bố gián đoạn, nền là pha liên tục trong toàn khối
– Nền và cốt có tỷ lệ, kích thước, hình dáng và sự phân bố theo thiết kế đã định sẵn.
– Tính chất chung của vật liệu composite được kết hợp từ tính chất của các pha thành phần. Tuy nhiên đó không chỉ là sự kết hợp đơn thuần tất cả các tính chất của các pha thành phần khi chúng hoạt động riêng rẽ mà là sự lựa chọn, chắt lọc những tính chất tốt và phát huy thêm.
b. Phân loại
Có thể phân composite thành ba nhóm: composite cốt sợi, composite cốt hạt và composite cấu trúc. Loại cốt hạt và loại cốt sợi khác nhau ở kích thước hình học của cốt: đường kính của cốt sợi có tỷ lệ chiều dài khá lớn, còn cốt hạt là các phần tử đẳng trục. Khái niệm về composite cấu trúc là để chỉ các bán thành phẩm dạng tấm, lớp là vật liệu đồng nhất và composite khác. Trong từng loại cốt: hạt, sợi nền với kích thước khác nhau và được chia tiếp thành các nhóm nhỏ hơn: sợi liên tục và sợi gián đoạn, hạt thô và hạt mịn…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.