Nhờ vào sự bùng nổ của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn lạ lẫm gì đối với mỗi người. Thế nhưng, không mấy ai hiểu được rằng quá trình gửi hàng hóa quốc tế phải trải qua không ít bước trung gian và không hề đơn giản. Vì vậy cho nên, rất dễ xảy ra sai sót cho những khách hàng trong khi dùng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Hoa Kì.
 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta năm kinh nghiệm hữu ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng hơn:

1. Kiểm tra thông tin về mặt hàng: Bạn nên tham khảo danh mục những loại hàng hóa không cho phép nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; ngoài ra để ý xem kiện hàng của bạn có thuộc phạm vi các điều khoản hàng hóa không cho gửi, mặt hàng gửi có điều kiện theo pháp luật của Việt Nam hay không. Biết được vài yếu đố trọng yếu này sẽ giúp chúng ta tìm được phương án giải quyết trước khi khả năng xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Theo lẽ thường, khi chúng ta đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì tổ chức gửi hàng sẽ bao gói hàng hóa cho bạn. Nhưng, để cẩn thận hơn, bạn có thể tự mình đóng gói cẩn thận bằng những vậy dụng chuyên dụng hay yêu cầu giám sát thực hiện công tác đóng gói của nhân viên, đặc biệt là đối với hàng dễ vỡ, hàng hóa có trị giá lớn.

Chia sẻ 3 Bảo đảm địa chỉ chính xác: Không ít trường hợp hàng hóa chuyển đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Bởi doanh nghiệp đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao sai, phần còn lại là do khách hàng ghi không đúng, hoặc viết địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, bạn phải viết đúng địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để chắc chắn địa chỉ được viết không sai, bởi sản phẩm viết sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

 

 

 

Tips thứ tư Tính toán thời gian: tính toán được thời gian của những  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp chúng ta kiểm soát và theo dõi được hàng hóa của chúng ta. Với các dịch vụ gửi hàng bằng đường biển, sẽ mất chừng 1 tháng để hàng hóa của bạn đến  tay người nhận tại Hoa Kì. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất chừng 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

Bí quyết năm Biết cách lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ: Chọn những tổ chức cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ.

 

 

 

 

 

 

 

SMC Express là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915 935793 / 028 38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.