Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn nhận được sự phát triển ào ạt của các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. Ngày nay, chúng ta có thể gửi những mặt hàng, thực phẩm đến Mỹ-đất đất nước cách Việt Nam nửa vòng trái đất một cách dễ dàng. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc đơn giản với một đất nước có những quy tắc chặt chẽ về thông quan hàng hóa như Mỹ.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Dưới đây là một vài kinh nghiệm chúng ta nên biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Có sự Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý về thực phẩm bởi đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm lúc làm thủ tục nhập cảnh sang Hoa Kì.

2, nên để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có thuộc danh mục các loại sản phẩm không được gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên luật pháp gửi hàng của Việt Nam nhằm lo liệu phương pháp ứng phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Khi bạn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên tìm hiểu rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường trong quá trình xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất quá trình đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, cần xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của mình đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra thật kỹ để chắc chắn địa chỉ được ghi chính xác, Bởi vì mặt hàng ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, trong trường hợp người nhận vắng mặt nhiều lần thì hàng hóa có thể bị trả về Chính vì thế người nhận phải gọi điện thoại xin hẹn giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, gói hàng đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một vài các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, nếu xảy ra rủi ro thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây làBạn nên chú ý điều gì nếu muốn sử dụng gửi thực phẩm đi Mỹ. Bên cạnh đó, chúng ta nên lựa chọn các công ty cung cấp những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức giá vô cùng hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express mang đến.

SMC Express đem đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.