Hiện này, khi lướt một vòng trên mạng ta sẽ dễ dàng tìm thấy các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng như vậy mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay giá cước của những nhà đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có khi nào có các thắc mắc khác về các doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn vài điều thú vị không phải ai cũng biết về những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và mách bạn một số tips đơn giản nhưng sẽ hữu ích cho bạn không ít trong khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số thông tin ít tổ chức đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ nói cho người tiêu dùng:

– Các khoản phụ phí: Các mức chi phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem đến dịch vụ vận chuyển công bố công khai đều chưa tính thuế VAT 10% bên cạnh đó là phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có không ít người cảm thấy như bị lừa khi giá cước thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với bảng chi phí công khai.
– Bất kì nơi cung cấp dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đó là nơi gói hàng của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi  lô hàng được chuyển tới tay người nhận. Chúng ta cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các công ty để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Nếu bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. kiện hàng của chúng ta sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để gói và vận chuyển được thuận lợi. Vì hiện nay có rất ít doanh nghiệp gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một số tips đơn giản nhưng hiệu quả lúc sử dụng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn quyết định sử dụng; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho gói hàng của chúng ta.
– bảo đảm rằng gói hàng của chúng ta không nằm trong danh sách sản phẩm không cho phép nhập khẩu vào Mỹ, hay những sản phẩm đặc biệt theo quy định của quy định 2 nước Việt Nam và Hoa Kì. Nhất là với các mặt hàng nhạy cảm như thực phẩm, chúng ta cần cẩn thận trong khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự vất vả, mất thời gian giao hàng tận nơi. Các thông tin này bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi rõ ràng, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Chúng ta nên thông bào ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà chúng ta đang dùng nếu có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: chuyển phát sản phẩm ra quốc gia ngoài khó khăn hơn nhiều so với vận chuyển sản phẩm nội địa, Vì thế, bạn cần ghi tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được ghi tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho shipper.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian shipper đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Hoa Kì, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy bạn cần dò để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.