những biện pháp tiếp thị vụng và các kế hoạch bán hàng thiếu hợp lý luôn là điều mà bất cứ chủ tổ chức nào cần hạn chế. Song chưa ngừng lại ở ngừng thi côngĐây, sẽ là thật khuyết điểm nếu ko để ý đến các hoạt động vốn đầu tư và giảm thiểu xa những sai trái đáng nuối tiếc thường gặp nhất. Trên cương vị 1 chủ công ty, một nhà tư bản vốn giả mạo hiểm và 1 nhà đầu tư nguồn vốn giàu kinh nghiệm, Christine Comaford-Lynch, CEO của hãng trả lời tài chính buôn bán Mighty Ventures, mang trụ sở tại Napa Valley và Silicon Valley, Mỹ, đã chứng kiến hồ hết chủ công ty hết lần đến lần khác mắc phải các sai lầm nguồn vốn khác nhau. Christine đã tổng kết lại bảy sai lầm nguồn vốn thường gặp nhất và đưa ra những lời khuyên hữu ích.
 

 

Bài viết được xem nhiều: Phần mềm quản lý bán hàng online

sai lầm số 1

1 trong các sai lầm mà những chủ công ty thường mắc phải chậm tiến độ là tin rằng đơn vị mình là nơi độc nhất mang những ý tưởng phi thường để xây dựng thành 1 kế hoạch kinh doanh tuyệt vời. Họ với niềm tin này thẳng tới những biện pháp tài chính của đơn vị.

Song vấn đề ở chỗ, rất sở hữu thể với ai chậm tiến độ cũng có những suy nghĩ như bạn. các quy định về luật bản quyền sẽ ko bảo kê ý tưởng của bạn. Ý tưởng của bạn chỉ được kiểm soát an ninh lúc đã được trình bày trên thực tế.

Hãy nhận thức rằng bạn có thể ko là đơn vị độc nhất vô nhị mang ý tưởng này và đảm bảo rằng bạn sẽ nhận ra những đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn của mình. Hãy nhìn ra ngoài thị phần truyền thống để xác định nơi đâu cạnh tranh có thể xuất hiện. Ý tưởng của bạn mang thể ko độc nhất, nhưng nếu như bạn vun đắp và thực thi 1 kế hoạch buôn bán cứng cáp cùng các biện pháp vốn đầu tư hợp lý dựa trên ý tưởng chậm triển khai, bạn sẽ dẫn đầu trong cuộc đua.

sai lầm số hai

1 sai trái thường gặp khác trong hoạt động nguồn vốn chậm tiến độ là các chủ công ty luôn nỗ lực trở nên bạn bè mang những nhà tài chính nhiều năm kinh nghiệm.

nghĩa vụ ưu tiên số một của những nhà vốn đầu tư nhiều năm kinh nghiệm chậm tiến độ là giúp những các bạn kiếm được càng đa dạng tiền càng tốt. Thành công của họ cũng chính là thành công của khoản đầu tư mà họ thay mặt khách hàng điều hành. Song phổ biến lúc xuất hành trong khoảng động cơ này mà phổ thông nhà vốn đầu tư quá chú trọng đến nhân tố lợi nhuận mà quên đi các phát triển bền vững trong hoạt động buôn bán của công ty.

Hãy đảm bảo rằng bạn luôn nắm rõ và làm cho chủ những hướng đi của đồng bạc mình bỏ ra. Đừng quá uỷ thác nó cho một người nào ngừng thi côngĐây. Bạn sẽ cần tới một chiến lược chắc chắn để tự mình thực thi kế hoạch vốn đầu tư đã vạch ra.

sai trái số 3

Đừng đưa đa số mọi thứ cho các nhà tài chính giỏi trong 1 lần duy nhất. Hãy phân cái những tình cảnh và con người bạn lựa chọn để san sớt kế hoạch kinh doanh.

Bản kế hoạch kinh doanh nên nêu bật ko chỉ ý tưởng của bạn mà còn phương thức bạn huy động vốn đầu tư cho nó. Trái tim của bản kế hoạch buôn bán là phương pháp thực thi. Hãy bảo vệ bản thân bạn bằng việc đảm bảo rằng phương thức thực thi không rơi vào những bàn tay thiếu nhân cách. Số lượng bản sao nên được ghi rõ ở trang rút cục và bạn cần theo dõi nó cẩn thận.

sai trái số 4

một sai lầm khác ngừng thi côngĐây là cường điệu hoá các kế hoạch tài chính của bạn lúc tính toán sai quy mô thị trường, thời kì để vững mạnh sản phẩm và tung ra thị trường cũng như chiều dài chu trình bán hàng.

Christine đã từng chứng kiến phổ quát chủ tổ chức rất hết lòng về 1 ý tưởng sản phẩm hay nhà sản xuất nào ngừng thi côngĐây, nhưng lại không để ý xác định xem mang bao phổ biến người thực tại sẽ muốn sắm nó.

Bạn có đang tạo ra những sản phẩm quyến rũ hay thiết yếu? những kế hoạch nguồn vốn của bạn nên phản chiếu điều này. Hãy kỹ lưỡng trước khi cho rằng điều gì chậm tiến độ quá nở rộ kiểu như “Quy mô thị phần là khôn xiết bởi vì phần đông mọi người đều cần nó!”.

trong khi những nhà đầu tư chứng khoán luôn chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các Thống kê trong ngắn hạn, thì 1 đơn vị nên hướng tới các chỉ tiêu dài hạn. các kế hoạch vốn đầu tư chặt chẽ và thực tế sẽ kéo dài quãng thời kì thu lợi nhuận của bạn, bởi vì nó ko hào nhoáng và ấn tượng. Nhưng ngừng thi côngĐây mới là nhân tố quyết định thành công. Hãy dựa trên những suy nghĩ thực tế mà bạn mang thể đạt được và những nhà nguồn vốn nhiều năm kinh nghiệm cuối cùng cũng rất tôn trọng bạn.

sai lầm số 5

một lúc chủ đơn vị nhìn thấy chiếc chảy doanh thu, họ rất dễ nghĩ rằng doanh nghiệp sẽ thẳng tiến trên trục đường gặt hái lợi nhuận. Nhưng sẽ là 1 sai trái có việc cho rằng khi bạn với được một đơn đặt hàng của các bạn, bạn sẽ sở hữu thể có được doanh thu. Hãy để mắt tới việc phải mất bao lâu mới nhận được những khoản thanh toán trong khoảng phía khách hàng.
Việc ăn tiêu quá mau chóng trên cơ sở số lượng những đơn đặt hàng sẽ khiến cho đa dạng công ty vướng phải những trở ngại về lưu lượng tiền mặt. Nhưng một tí dự đoán, lên kế hoạch và tự tiện tiêu dùng ngân quỹ sở hữu thể rất hiệu quả. các chủ tổ chức để ý tới ngân quỹ của mình một bí quyết cẩn trọng như đối mang việc tăng trưởng sản phẩm/dịch vụ luôn là những người vô cùng thành công trong buôn bán.

sai lầm số 6

một phần phức tạp khác trong việc xây dựng công ty chậm triển khai là sở hữu một kế hoạch nhân sự phù hợp. Bạn sở hữu tuyển dụng lúc bạn cần nhân sự và mang thể giám định đúng họ, hay lúc bạn với thể nhận ra nhu cầu trong khoảng thời gian dài gần? phổ quát công ty đã mắc phải sai lầm lúc tuyển dụng ngay nhân sự lúc chưa thực thụ cần phải có. Kết quả là tiêu pha tiền lương sẽ tăng lên trong khi lợi nhuận chưa đủ bù đắp

Sẽ tốt nhất mang việc với 1 nhóm nhân viên cốt lõi khiến cho việc toàn thời gian cộng mang một đôi công tác viên bán thời kì ổn định. song song, bạn nên với sẵn 1 danh sách những người bạn với thể muốn tuyển dụng. Luôn mang 1 nhóm kiên cố bạn sẽ phải tuyển dung, chẳng hạn như bán hàng.

sai lầm số 7

Đây là điều mà gần như các doanh nghiệp có thể ko xem là một sai lầm: kết duyên mang những đối tác ko nhu yếu. kiên cố rằng sẽ mang những đối tác cực kỳ cần phải có đối mang hoạt động kinh doanh của bạn, chả hạn như các bên huy động vốn.

Nhưng bạn phải nhận thức đúng đắn từng mối quan hệ đối tác: Mỗi một mối quan hệ nên đem lại một đôi trị giá tương xứng. Christine nhớ lại một trường hợp ông được biết khi còn là nhà đầu cơ vốn mạo hiểm. Đó là 1 tổ chức có mối quan hệ đối tác với phổ biến nhà sản xuất phần mềm an ninh. Nhưng khi Nhìn vào vô thiên lủng các bên mà tổ chức này có, 1 sự bất hợp lý diễn tả ngay khi có quá rộng rãi đối tác đích thực ko có ý nghĩa nào cả. Đó như chỉ mãn nguyện sự mong muốn mang mối quan hệ thị trấn hội phổ thông của chủ tổ chức bởi mang các đối tác của công ty ko rõ phục vụ cho mục đích gì.
các mối quan hệ đối tác vô nghĩa chỉ khiến tốn kém thời kì cùng một nghĩa vụ mới. khi 1 chủ công ty lên danh sách quá nhiều đối tác với quá ít những ý nghĩa hữu hình, các nhà vốn đầu tư sẽ khởi đầu băn khoăn rằng doanh nghiệp sở hữu đang phung phí thời kì và tiền nong.

cho nên, hãy phân chiếc các bên của bạn và xác định rõ những lý do hiệp tác cấp thiết khi liên minh sở hữu bất cứ người nào. Bản kế hoạch kinh doanh nên giải thích rõ bạn sẽ cộng tác bán hàng và hiệp tác tăng trưởng thị phần như thế nào cũng như đâu là các động cơ vốn đầu tư cần yếu cho từng bên đối tác.

Dịch vụ tiện tích: giao hành cod

Sử dụng: giao hàng nhanh thế nào thì hiệu quả

sở hữu thể nhắc, chẳng những sai sót khác, nhiều khi các sai trái trong hoạt động tài chính rất khó nhận ra trong khi hậu quả lại rất rõ rệt. Đừng đặt chân bạn vào những sai trái này lần nữa. 1 lúc bạn nhận ra điều gì chậm tiến độ khiếm khuyết trong toàn cầu này và bạn xác định các “nỗi đau” nào tiếp giáp với nó, bạn đang đi đúng hướng rồi ngừng thi côngĐây.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.