Ngày 5/9 vừa qua, tại buổi lễ khai giảng Trường Tiểu học Tân Hòa, Hà Nội, Công ty TNHH sơn Kansai – Alphanam (Sơn Kansai) đã công bố khánh thành sơn mới trường với tổng trị giá sơn lên đến hơn 400 triệu đồng, đồng thời trao tặng gần 3.000 vở và cặp sách cho các em học sinh.

son-kansai-tang-3000-vo-va-cap-sach-cho-hoc-sinh

Công ty sơn Kansai sơn mới trường tiểu học Tân Hòa nhân dịp khai giảng.

Đây là một trong những hoạt động sơn mới các trường học nghèo trên toàn quốc, nằm trong chương trình “Painting a better tomorrow” với thông điệp Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai do Công ty sơn Kansai phát động và triển khai từ năm 2015.

Đến nay, Kansai đã sơn mới các trường THCS Tuyên Hoá (Quảng Bình), Trường Tiểu học Vĩnh Thành A (An Giang), Trường Tiểu học Hòa Bình Thạnh B (An Giang), Trường tiểu học Tân Hòa (Hà Nội) và trao tặng hơn 20.000 cuốn vở cho 11 trường học trên toàn quốc.

Song song với hỗ trợ giáo dục, hãng sơn này còn thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng như gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, tài trợ sơn cho bệnh viện mắt TP HCM…

son-kansai-tang-3000-vo-va-cap-sach-cho-hoc-sinh-1

Đại diện Công ty sơn Kansai – Ông Trần Tiến Bảy trao tặng sơn cho nhà trường ngày khai giảng.

Chia sẻ về lý do tổ chức chương trình, ông Chan Chee Meng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam cho biết: “Chúng tôi nhận thấy, giáo dục là hành trang đến thành công và là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Do đó, chúng tôi đã lựa chọn sơn lại các trường học với mong muốn hỗ trợ phát triển thế hệ tương lai của đất nước, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng. Hy vọng rằng với đóng góp nhỏ này từ sơn Kansai và các nhà hảo tâm khác sẽ mang đến một môi trường giáo dục tốt hơn cho các thầy cô giáo và học sinh”.

Cũng như mọi hoạt động sơn trường khác nằm trong chuỗi chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai”, biểu tượng cộng đồng “Painting A Better Tomorrow” đã xuất hiện tại trường tiểu học Tân Hòa với hành động ghi dấu bàn tay các em học sinh, các thầy cô giáo trong trường, lãnh đạo địa phương cùng Ban lãnh đạo hãng sơn Kansai.

son-kansai-tang-3000-vo-va-cap-sach-cho-hoc-sinh-2

Học sinh Trường Tân Hòa cùng sơn Kansai vẽ nên biểu tượng cộng đồng.

Đại diện hãng sơn có mặt tại buổi lễ cho biết thêm: “Qua hoạt động này, chúng tôi hy vọng các em sẽ không ngừng cố gắng, tô màu cuộc sống bằng những giấc mơ đầy màu sắc, tạo bước đệm để đạt thành công trong tương lai”.

Thế Đan

Nguồn : vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.