ko đơn giản chỉ là một bộ phim hài, “I Can Speak” đưa khán fake bước vào 1 hành trình cảm xúc đầy dữ dội và đáng nhớ hơn thế nhiều .
I Can Speak (tên phát hành ở Việt Nam: Tiếng Anh Là Chuyện Nhỏ) có nội dung xoay quanh nhân vật chính là bà ngoại “khó ở” Ok Boon (Na Moon Hee) – nỗi ám ảnh của văn phòng công dân có kỷ lục trên 8.000 lá đơn khiếu năn nỉ trong suốt hai mươi năm ròng về các vi phạm từ bé tới lớn xảy ra trong khu dân cư.

Xem phim lẻ | Những phim lẻ hay tuyển chọn | Phim lẻ 2017 mới nhất


1 ngày, bà Ok Boon đụng độ anh chàng nhân viên mới chuyển tới Min Jae (Lee Jae Hoon) và đương nhiên là cả hai có ấn tượng chẳng hề thấp đẹp gì về nhau. Vào 1 dịp ngẫu nhiên chứng kiến khả năng tiếng Anh trác việt của Min Jae, bà Ok Boon nề hà anh chàng trở nên giáo viên ngoại ngữ cho mình. Dần dần, mối quan hệ của cả ngày càng trở nên thân thiết.
Cũng đúng vào khi này, bí ẩn thực thụ đằng sau cuộc đời của bà Ok Boon dần được hé lộ. Đấy là 1 câu chuyện dài khiến toàn bộ hồ hết người cần ngỡ ngàng và đổi thay hoàn toàn bí quyết nhìn về bà ngoại “khó ở”…

trước hết kiên cố sẽ với đa dạng khán nhái bị bất thần lúc xem I Can Speak. Vì sao vậy? Duyên cớ đấy là trường hợp theo hướng truyền thông của các nhà phát hành tại Việt Nam, thì phần đông đều tin rằng đây đơn thuần sẽ chỉ là 1 bộ phim hài.

Lịch chiếu phim tháng 2 | Lịch chiếu phim cgv, lịch chiếu phim lotte, lịch chiếu phim galaxy

Vâng, quả thật phần đông thời lượng phim là muôn ngàn tình tiết hài hước khiến khán nhái sở hữu thể bật cười sảng khoái. Thế nhưng điều hấp dẫn nhất, giá trị nhất của bộ phim lại nằm ở phần cuối. Cũng chính bởi thế mà có thể ví giai đoạn thưởng thức I Can Speak giống như việc bạn đang “bóc” 1 củ hành tây vậy. Càng xem càng thấy thấm, để rồi đến lúc lớp vỏ rốt cục được tách bỏ hoàn toàn, chẳng biết từ lúc nào mắt đã ướt đầm và tiếng sụt sùi vang lên khắp phòng chiếu.
Nhân vật Ok Boon từ đầu phim xuất hiện là 1 bà ngoại khó tính khó nết , người chuyên lo chuyện bao đồng chả sở hữu mấy ai ưa. Qua thời đoạn tiếp theo thì người ta nhận thấy bà là 1 người cô độc nhưng chẳng phải thiếu tình yêu thương và tâm huyết . Và ở hồi cuối, thế cuộc bà hiện lên như một tấm gương phản ánh một thời đoạn lịch sử đầy bi thương của dân tộc.

http://phimvasao.com/phim-moi.html

cùng hướng đến nội dung tố giác tội ác của chiến tranh, nhưng bí quyết phá hoang vấn đề của I Can Speak ko bị over như Đảo Địa ngục tù . Phim ko bắt buộc quá rộng rãi phân cảnh, tình tiết hành tội , máu me… gây ám ảnh nhưng vẫn đủ sức làm con tim của bất kỳ khán giả nào cũng nên run rẩy. Đặc thù phân đoạn bà ngoại Ok Boon khóc tan vỡ òa trong vòng tay của người láng giềng thân thiết làm cho ai cũng buộc phải thổn thức theo.
Bà khóc nức nở, khóc như 1 đứa trẻ mỏ, khóc vì các nỗi đau, điếm nhục buộc phải chịu chứa từ khi chỉ mới là cô bé 13 tuổi và vì sự cô độc suốt mấy chục năm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.