Phi Thanh Vân dường như vẫn chưa chịu ngừng sở thích sử dụng dao kéo phẫu thuật thẩm mỹ.

Những ngày vừa qua, Phi Thanh Vân khiến khán giả bất ngờ khi tuyên bố rút khỏi showbiz sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật. Tuy nhiên, thực tế là nữ diễn viên đang trong giai đoạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. “Tôi không từ bỏ nghệ thuật chỉ là đang dừng lại một thời gian để chuẩn bị cho một sự trở lại mạnh mẽ, quyết liệt hơn” – Phi Thanh Vân chia sẻ. Và đúng như lời nói bóng gió “sẽ trở lại” của cô, mới đây hình ảnh bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân được tung lên mạng thu hút sự chú ý.

Vua tuyen bo rut khoi showbiz, Phi Thanh Van lai chuan bi dai tu nhan sac lan 3Nhan sắc của Phi Thanh Vân từng được đưa ra bàn tán sôi nổi khi cô nàng mang vẻ đẹp “độc – lạ”, không ngần ngại sử dụng dao kéo nhiều lần để đổi đời.

Bấm ngay Subscribe / Đăng Ký xem video hay mới nhất >>

Vua tuyen bo rut khoi showbiz, Phi Thanh Van lai chuan bi dai tu nhan sac lan 3

Có tin đồn rằng, nữ diễn viên đã chi đến 2 tỷ cho lần lột da này và phải kiên trì mất 2 năm mới loại bỏ được nước da nâu thương hiệu trước đó.

Vua tuyen bo rut khoi showbiz, Phi Thanh Van lai chuan bi dai tu nhan sac lan 3

Mới đây, Phi Thanh Vân lại khiến khán giả sốc nặng khi để lộ ý định tiếp tục đại tu nhan sắc lần 3.

Vừa tuyên bố rút khỏi showbiz, diễn viên “Cô gái xấu xí” quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, đập đi xây lại các bộ phận trên cơ thể. Cụ thể, người đẹp sẽ sửa chữa và nâng cấp túi ngực mới, thu nhỏ đầu vú mất khoảng 6.000 USD, hút mỡ và tạo thành vòng bụng với chi phí không nhỏ hơn 120 triệu. Phi Thanh Vân chi mạnh tay để đại tu vòng 3 bao gồm: cấy mỡ mông, đặt túi độn lên tới 8.000 USD. Phần còn lại, người đẹp sử dụng cho các chi phí sửa chữa và chăm sóc sắc đẹp khác.

Vua tuyen bo rut khoi showbiz, Phi Thanh Van lai chuan bi dai tu nhan sac lan 3

Trải qua 2 lần thẩm mỹ và 1 lần sinh nở, Phi Thanh Vân có chiều hướng ngày càng phát tướng, khi liên tục để lộ vòng eo ngấn mỡ và ngực chảy xệ.

Vua tuyen bo rut khoi showbiz, Phi Thanh Van lai chuan bi dai tu nhan sac lan 3Trong lần ”lột xác” lần 3 này, người đẹp mạnh tay chi nửa tỷ cho việc nâng cấp toàn bộ vòng 1, 2 và 3 để có diện mạo hoàn hảo hơn.

Theo Thethaovaxahoi

VietBao.vn

Nguồn: vietbao.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here