Lời xác nhận của tỷ phú 46 tuổi đã được viết trong phần bình luận dưới một bức ảnh Amber đăng tải trên trang Instagram. Trong bức ảnh này, vợ cũ của Johnny Depp đã so sánh mình với nàng Ariel trong Nàng tiên cá. Viết trong bình luận, Elon khen cô “dễ thương” và sau đó viết một bình luận dài và lời khẳng định chia tay đã được nói ở đây.

“Tôi muốn làm sáng tỏ về cơn bão của báo chí trong tuần này” – Elon viết – “Mặc dù Amber và tôi đã chia tay, chúng tôi vẫn là bạn bè, gần gũi và yêu thương nhau”.

Sau câu viết này, tỷ phú 46 tuổi nói thêm rằng khoảng cách lớn trong một mối quan hệ mà ở đó, cả hai người đều có công việc căng thẳng, luôn rất khó khăn. Tuy nhiên, sau câu viết này, Elon để ngỏ với câu nói: “Nhưng ai mà biết được tương lai như thế nào”.

Vào ngày hôm qua (8/8, giờ địa phương), Amber cũng đã xác nhận chuyện cô chia tay bạn trai tỷ phú: “Sống trong mắt công chúng có nghĩa là phải giải thích về bản thân mình cho rất nhiều người, trong rất nhiều thời gian. Trong trường hợp này, tôi muốn được yên ổn. Mặc dù chúng tôi đã chia tay, Elon và tôi vẫn quan tâm sâu sắc đến nhau và gần gũi nhau. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, tôn trong sự riêng tư trong thời gian này”.

Amber Heard và Elon Musk chia tay sau một năm hẹn hò.

Amber Heard có nguy cơ phá sản sau khi ly dị Johnny DeppAmber Heard có nguy cơ phá sản sau khi ly dị Johnny Depp

Theo hồ sơ của tòa, nữ diễn viên Cô gái Đan Mạch chi tiêu nhiều gấp bốn lần số tiền 100.000 USD kiếm được mỗi tháng.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.