thời điểm đến Sapa/Đi chơi Sapa lúc nào đẹp?

https://wifi247.vn/

buộc phải du lịch Sapa vào thời điểm nào? Sapa sở hữu khí hậu mát mẻ loanh quanh năm, 1 ngày ở đây bạn sẽ được trải qua 4 mùa trong năm: Xuân, hạ, thu, đông. Bởi vậy bạn với thể đến Sapa vào bất kỳ thời điểm nào. Nhưng tốt nhất , với những san sớt từ dân phượt thì bạn cần tới Sapa vào thời khắc sau:

https://wifi247.vn/bai-viet/wifi-laxgo

– Khoảng tháng 3 – 5 và tháng 9 – 11 được xem là thời khắc đẹp nhất du lịch Sapa. Thêm vào đó , các khoảng thời kì này ở Sapa còn mang một số lễ hội vô cùng đặc sắc đẹp nữa.

– Tháng 4 và tháng 5 là thời điểm cấy lúa xuất xứ bà con dân tộc nơi đây, cảnh cấy lúa trên ruộng bậc thang rất đẹp. Đặc biệt , đây là mùa mà những loài hoa ở Sapa khởi đầu nở rộ. Ví như bạn thích chụp hình thì hãy đi vào thời gian này.

– Cuối tháng 9 là mùa lúa chín. Vào thời gian này, cả Sapa như khoác 1 lớp áo vàng óng tuyệt đẹp. kinh nghiệm du lịch Sapa 2018 của những dân phượt và khách du lịch thì đây là thời khắc nên đi Sapa nhất.

Đi du lịch Sapa khi nào đẹp?

thời điểm đẹp nhất chơi Sapa

Đi shopping Sapa bằng bí quyết nào? Công cụ shopping Sapa

của Hà Nội lên Sapa đi bằng phương tiện gì? Sở hữu 4 phương pháp để bạn đến được Sapa:

https://wifi247.vn/bai-viet/du-lich-thuong-hai

– Ô tô khách: nếu như bạn định đi bằng ô tô thì Chúng tôi khuyên bạn buộc phải đi xe giường nằm và gọi điện hướng đến đối tượng nhà xe để hỏi giá, đặt vé trước. Lúc đặt vé thì đặt luôn vé khứ hồi, để tránh giả dụ cháy vé trong những tháng cao điểm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.