Ca khúc nước Hàn bất ngờ trở lại cùng MV cảm động lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả Việt Nam.

Hôm ngày 21/6 số mới trong chương trình Sugar Man được lên sóng với màn trình diễn của nhóm nữ Kiss cùng với bản hit nổi danh Because I’m a Girl. Bài hát được cất lên khiến khán giả hồi tưởng lại quãng thời gian ca khúc làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng cùng trên sân khấu Kpop và trong các quán Karaoke. Sự phổ biến của ca khúc còn thể hiện khi các bạn trẻ hay trung niên đều tải bản nhạc chuông hot này cho điện thoại.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông ‘Because I’m a Girl’ lấy đi nước mắt của khán giả Việt Nam

Vào năm 2001, bộ ba các thành viên Jini, Mini, Umiji được thành lập và ra mắt kpop với ca khúc Because I’m a Girl. Mv cảm động do diễn viên Goo Hye Jin và nam tài tư Shin Joon đóng, nội dung MV kể về câu chuyện một đôi tình nhân bị chia cắt vì tai nạn xảy ra. Câu chuyện tình cảm động cùng giai điệu bài hát sâu lắng, tình cảm đã lấy đi nước mắt của khán giả nghe nhạc châu Á, trong đó có Việt Nam.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông ‘Because I’m a Girl’ lấy đi nước mắt của khán giả Việt Nam

Sau thành công của ca khúc bản gốc, đã rất nhiều ca sĩ cover ca khúc này và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả. Nhóm Kiss bộ ba nữ ca sĩ đã tan rã không lâu sau khi phát hành album. Thành viên Umiji chuyển sang làm diễn viên.

Để thưởng thức ca khúc cảm động này bạn có thể tải nhạc chuông bài hát Because I’m a Girl vào điện thoại.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here