Tin đồn rạn nứt giữa Taeyang – thành viên nhóm nhạc Big Bang và nữ diễn viên Min Hyo Rin được lan truyền gần đây. Trước thông tin này, một nguồn tin trong công ty quản lý của hai ngôi sao tiết lộ: “Cặp đôi vẫn đang hẹn hò rất hạnh phúc”.

Nguyên nhân dẫn đến việc này là do ca khúc solo mới nhất đánh dấu sự trở lại của Taeyang sau một thời gian dài vắng bóng lại chính là một ca khúc nói về sự chia ly. Trước đó, Taeyang từng lấy bạn gái làm cảm hứng để sáng tác ca khúc Eyes, Nose, Lips nên mọi người nhanh chóng liên tưởng đến việc mối quan hệ giữa hai người đang có trục trặc nên ca khúc solo mới đã ra đời.

Taeyang và Min Hyo Rin công khai mối quan hệ vào năm 2015. Cặp đôi nảy sinh tình cảm sau khi đóng cùng nhau trong một MV vào năm 2013.

Trong khi bạn trai bận rộn với dự án âm nhạc mới, Min Hyo Rin cũng vừa hoàn thành bộ phim điện ảnh mới Uhm Bok Dong.

Gương mặt thân quen 2015: Giả Tae Yang, Khương Ngọc làm 'nổ tung' sân khấuGương mặt thân quen 2015: Giả Tae Yang, Khương Ngọc làm “nổ tung” sân khấu

VTV.vn – Hóa thân thành ca sĩ Hàn Quốc Tae Yang của nhóm nhạc đình đám Big Bang, Khương Ngọc đã có màn trình diễn tưng bừng ở Gương mặt thân quen 2015 và lần thứ 2 giành giải Nhất.

MAMA 2014: Tae Yang, EXO bội thu giải thưởngMAMA 2014: Tae Yang, EXO bội thu giải thưởng

Trong khi Tae Yang nhận được 3 giải thưởng của MAMA 2014, thì nhóm nhạc EXO cũng giành được chiến thắng với 4 giải thưởng quan trọng của năm.

Tae Yang thắng lớn ở Melon Music Awards 2014Tae Yang thắng lớn ở Melon Music Awards 2014

Những ca sĩ và nhóm nhạc trẻ thần tượng của Kpop đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng của Melon Music Awards 2014.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.