Chia sẻ trong cuộc trò chuyện với người dẫn chương trình Phí Linh của Muôn màu Showbiz, trước đề tài Nghệ sĩ trình diễn không cần phải có ngoại hình, Tạ Quang Thắng nói: “Tôi nghĩ mình là người không có lợi thế về mặt ngoại hình để có thể bổ trợ cho công việc mình làm. Bản thân tôi nghĩ như vậy từ khi tôi bước chân vào con đường nghệ thuật”.

“Chính vì suy nghĩ này nó thôi thúc tôi tập trung hơn vào chuyên môn” – Tạ Quang Thắng nói tiếp – “Và tôi vui mỗi lần mọi người nhận xét là hát hay, viết bài hát tốt, trình diễn có cảm xúc… Chứ mình hát xong một bài mà mọi người khen “Ôi anh Thắng đẹp trai thế” thì tôi thấy nó chả liên quan gì. Tôi nghĩ một nghệ sĩ chưa chắc đã thích được khen như vậy”.

“Tất nhiên ai cũng muốn đẹp, không ai muốn xấu cả. Nhưng sau khi mình vừa trình diễn một tác phẩm nghệ thuật nào đó mà mình dành nhiều thời gian công sức, bỏ nhiều nhiệt huyết nhưng sau khi trình diễn xong, người ta lại bảo quần áo hôm nay mặc đẹp, tóc đẹp hay dạo này đẹp trai quá… thì tôi nghĩ người nghệ sĩ đó cảm thấy hụt hẫng”.

Để nghe trọn vẹn những chia sẻ của Tạ Quang Thắng tại Muôn màu Showbiz, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Tạ Quang Thắng: Tôi nghĩ mình không có lợi thế ngoại hình

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.