Ấn tượng với cách chăm sóc, phục vụ, Ronaldo đã thưởng cho các nhân viên ở khu nghỉ mát Costa Navarino (Hy Lạp) số tiền gần 20.000 Euro.Link m88cvf không bị chặn

Gia đình Ronaldo nghỉ dưỡng ở Hy Lạp
Ronaldo đã chia tay Real để đầu quân cho Juventus ở Hè 2018 với giá chuyển nhượng 105 triệu Euro. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chơi cho “bà đầm già” với bản hợp đồng 4 năm, lương 30 triệu Euro/mùa.
>> Chơi cá cược đặt keo nha cai 
Trước khi chuyển sang Juventus, Ronaldo thi đấu không tốt cùng tuyển Bồ Đào Nha ở World Cup 2018, khi bị loại ở vòng 1/8 trước Uruguay. Do đó, anh cùng gia đình đã bay sang Hy Lạp nghỉ dưỡng ở Costa Navarino.
Khu nghỉ dưỡng Costa Navarino là nơi có hai khách sạn 5 sao sang trọng, 1 spa, 2 sân golf và hơn 20 nhà hàng sang trọng. Tại đây, Ronaldo và người thân của mình được các nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo.

heo thông tin từ The Sun, trước khi rời khu nghỉ dưỡng Costa Navarino, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã ký tấm séc  trị giá 17.850 Bảng (khoảng 20.000 Euro) để thưởng cho các nhân viên ở đây.
Theo tạp chí Forbes, Ronaldo là vận động viên thể thao có thu nhập cao thứ 3 thế giới. Hiện tại, tiền đạo người Bồ Đào Nha chỉ đứng sau võ sĩ Floyd Mayweather và đại kình địch Messi.
>>> Dự đoán tỷ lệ bóng đá trực tiếp tôsi nay
Sau khi rời Hy Lạp, Ronaldo bay sang Italia kiểm tra y tế và ký hợp đồng với Juventus. Chỉ sau 24 giờ ký hợp đồng, Ronaldo đã giúp “bà đầm già” bán được 520.000 chiếc áo số 7, thu về hơn 50 triệu Euro.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.