Trong cuộc phỏng vấn với Billboard, DJ 27 tuổi thừa nhận mình bị suy sụp trong thời gian hẹn hò với Selena Gomez. Cuộc sống của Zedd đã thay đổi nhiều đến mức chính anh cũng không ngờ và không lường được.

“Các phóng viên điện thoại cho bố mẹ tôi” – Zedd nhớ lại – “Mọi người hack điện thoại những người bạn của tôi và tôi đã rất tức giận”.

“Selena là một trong những người được nói đến nhiều nhất thế giới nhưng tôi không có ý tưởng rằng điều đó sẽ thay đổi cuộc đời tôi nhiều thế nào” – Zedd nói thêm.

Tin đồn chuyện hẹn hò của Zedd và Selena Gomez bắt đầu dấy lên vào đầu năm 2015 sau khi cả hai hợp tác cùng nhau qua ca khúc I Want You to Know – một trong những hit lớn của Selena. Cả hai chính thức công khai mối quan hệ tại bữa tiệc của lễ trao giải Quả cầu vàng 2015.

DJ Zedd thừa nhận khủng hoảng khi yêu Selena Gomez - Ảnh 1.

Selena và Zedd thời còn hạnh phúc. (Ảnh: Fashion & Style)

Theo thông tin được đưa vào thời điểm cả hai hẹn hò, Selena rất hạnh phúc trong mối quan hệ với Zedd:

“Selena đang ở trên 9 tầng mây” – nguồn tin của HollywoodLife cho biết vào thời điểm đó – “Cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc hơn và rõ ràng điều đó là nhờ có Zedd. Selena hoàn toàn say mê anh ấy”.

Cũng theo nguồn tin này, những cuộc trò chuyện giữa cặp đôi dường như không bao giờ có giới hạn: “Có đêm họ nói chuyện điện thoại tới 4 giờ liền. Thật là điên rồ!”.

Tuy nhiên, chuyện tình này đã kết thúc vào tháng 4, sau vỏn vẹn 2 tháng hẹn hò.

Selena Gomez: Tôi thật sự hạnh phúc với AbelSelena Gomez: Tôi thật sự hạnh phúc với Abel

VTV.vn – Nói về chuyện tình yêu với Abel – tên thật của The Weeknd, Selena Gomez khẳng định cô đang ở trong một giai đoạn tuyệt vời với người đàn ông của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.