Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, Khắc Hưng đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của anh khi gặp phải scandal đạo nhạc. “Tôi sẽ lặng im như không biết gì”, Khắc Hưng khẳng định.

“Không chỉ tôi mà nhiều nghệ sĩ cũng từng dính scandal kiểu bài hát của mình giống tác phẩm này, tác phẩm kia… Nhưng không thể lúc nào cũng xù lông lên được vì làm vậy, với những khán giả trung lập thì không nói, nhưng với lượng khán giả đã có sẵn định kiến với mình thì rất khó để có thể thanh minh”.

“Trong tình trạng đó, tôi sẽ im lặng, xù lông lên chỉ khiến mình rơi vào tình trạng kiểu thách thức quá với khán giả”, anh nói thêm.

Chỉ mới 25 tuổi nhưng Khắc Hưng đã có trong tay nhiều bản hit được khán giả trẻ yêu thích như Sau tất cả, Yêu, Con đường tôi, Ghen… và gần đây nhất là Đâu chỉ riêng em. Đi cùng với thành công này, nam nhạc sĩ cho biết anh cũng gặp không ít áp lực.

“Trong năm nay, lượng bài hit của tôi khá nhiều và được không ít các nghệ sĩ nổi tiếng chọn mặt gửi vàng. Cũng chính vì lẽ đó, áp lực tôi phải chịu cũng lớn hơn, các sản phẩm cũng đòi hỏi phải được trau chuốt hơn”, Khắc Hưng tâm sự.

Đặc biệt, khi được giới chuyên môn công nhận với 2 giải thưởng tại Lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2017 gồm Nhà sản xuất của nămNhạc sĩ của năm, bản thân Khắc Hưng cũng đã có sự thay đổi trong quan điểm sáng tác nhằm mang tới những sản phẩm chất lượng cho làng nhạc Việt.

“Sau khi nhận giải Cống hiến, tôi biết trọng trách của mình không chỉ là chiều theo khán giả mà còn là người định hướng khán giả để họ nghe những gì mà mình muốn họ nghe. Đó là trách nhiệm và tâm tư mình muốn gửi tới khán giả”, anh nói.

Khắc Hưng bức xúc khi ca khúc 'Ghen' bị tố đạo nhạcKhắc Hưng bức xúc khi ca khúc “Ghen” bị tố đạo nhạc

VTV.vn – Nhạc sĩ Khắc Hưng đã vô cùng giận dữ khi ca khúc Ghen bị tố có nhiều điểm tương đồng với ca khúc I got you của Bebe Rexha.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.