Cảnh hôn của mĩ nam “She Was Pretty” Park Seo Joon đã vượt xa loạt cảnh hôn “hời hợt” khác của xứ Hàn để gây bão trên Youtube với hàng trăm triệu lượt xem.

Trước nay, các cảnh hôn trong phim truyền hình Hàn Quốc thường bị nhận xét là quá… thơ ngây, nông cạn. tuy nhiên, đấy có lẽ chỉ là chuyện của những tác phẩm về tình ái “chích bông” hay hoàng tử – lọ lem thời trung học, còn xứ Hàn rõ ràng không thiếu các nụ hôn mùi mẫn, “người lớn”.


Phim Hàn không chỉ sở hữu các cảnh chạm môi ngây thơ trợn mắt như thế này
với 1 cảnh hôn trong phim Hàn phát sóng phương pháp đây 3 năm, “nóng bỏng” tới nỗi đến nay đã thu hút sắp 170 triệu lượt xem trên Youtube. chậm triển khai là cảnh hôn giữa mĩ nam Park Seo Joon và đàn chị Uhm Jung Hwa trong Witch’s Romance. không chỉ đạt lượng view ấn tượng, cảnh hôn này còn gây bàn cãi tương đối to khi lượng like và dislike trên Youtube của nó tuần tự là 56 ngàn và 30 ngàn.

>> Xem ngay lịch chiếu phim galaxy nguyễn du để không bỏ qua những bộ phim hot nhất

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 2.
Mối tình phi công trẻ – máy bay bà già của “Witch’s Romance” từng là 1 bộ phim khá đình đám của đài tvN thời chưa thành “ông to đài cáp”

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 3.
Trên Youtube, cảnh phim này đã sắp sửa cán mốc 170 triệu lượt xem
Witch’s Romance là một trong các phim vượt trội của tvN trước lúc nhà đài này được biết tới như 1 ông to của truyền hình cáp xứ Hàn. Bộ phim xoay quanh co câu chuyện tình ái giữa Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa), 1 phóng viên 39 tuổi, và Yoon Dong Ha (Park Seo Joon), 1 anh chàng mới bước sang tuổi 25.

Xem thêm:

1 cảnh hôn phim Hàn cũng cán mốc trăm triệu view khác Đó là cảnh hôn giữa hai nhân vật Jae Hee và Mi Do trong When a Man Loves năm 2013:

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 4.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.