Ngay sau khi bộ phimĐặc công hoàng phi Sở Kiều truyện (Sở Kiều truyện) kết thúc, thông tin về việc nhà sản xuất thực hiện phần 2 dự án phim này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Trên trang Sina, một nguồn tin cho hay Sở Kiều truyện 2 được khởi quay vào cuối năm nay với một dàn diễn viên hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho hay gương mặt đảm nhận vai nữ chính thay Triệu Lệ Dĩnh trong Sở Kiều truyện 2 chính là Angelababy. Trước đó, nữ diễn viên này đã từng tham gia khá nhiều dự án phim cổ trang như Cô Phương Bất Tự Thưởng, Vân Trung Ca. Những vai diễn của Angelababy không được đánh giá cao, thậm chí cô còn nhận được không ít “gạch đá” vì khả năng diễn xuất kém, biểu cảm khuôn mặt khô cứng.

Chính vì lẽ đó, thông tin Angelababy có khả năng tham gia Sở Kiều truyện 2 đã ngay lập tức nhận được phản hồi của khán giả, trong đó có không ít ý kiến phản đối. Nhiều người cho rằng khả năng diễn xuất của Angelababy chưa đủ để đảm đương vai Sở Kiều.

Tuy nhiên, mới đây, phía công ty quản lý của Angelababy đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin trên. “Thông tin Angelababy tham gia Sở Kiều truyện 2 là sai sự thật. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ không tin vào những thông tin này, đồng thời cũng ngừng phát tán thông tin này lan rộng”, đại diện công ty quản lý của nữ diễn viên khẳng định.

Hiện tại, Angelababy đang tập trung chuẩn bị cho bộ phim truyền hình sắp tới của mình, Entrepreneurial Age, đồng thời tham gia chương trình truyền hình Trung Quốc Keep Running.

Bà mẹ một con Angelababy đẹp hút hồnBà mẹ một con Angelababy đẹp hút hồn

VTV.vn – Bà mẹ một con Angelababy khoe sự trẻ trung như nữ sinh của mình trên tạp chí Marie Claire tháng 9.

Nguồn: vtv.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.