có rất nhiều Lý Do khiến cho bồn cầu, cống trong mái ấm gia đình bị tắc nghẽn. điều này khiến cho mọi sinh hoạt của mái ấm gia đình sẽ ảnh hưởng đảo lộn, vô cùng khó chịu. Nếu sự cố tắc nghẹt không thực sự phức hợp, hãy xắn tay áo lên and giải quyết và xử lý chúng bằng những mẹo dễ chơi sau nhé!

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

quá trình chuẩn bị

trước khi thông hầm cầu bạn nên tiến hành một số các làm việc sau đây để bảo vệ lau chùi cho nhà cửa:

– trước tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên mặt sàn nhà để phòng tình huống nước bồn cầu trào ra sẽ không còn tràn đầy nhà gây mất lau chùi.

– Bạn nên Open nhà lau chùi để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối and có tương đối nhiều hóa chất ô nhiễm. Cửa thoáng mát giúp cho bạn tránh hít vào gây hại đến khung người.

 

 
Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay và áo chống nước khi làm vệ sinh bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ   thông nghẹt cống tại đà nẵng   hướng dẫn các dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng làm đảm bảo an toàn sử dụng đúng cách.

– Bạn không nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng hoàn toàn có thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn không lường trước được.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào bồn cầu vì lúc này nước thường xuyên vào bồn cầu hoàn toàn có thể gây tràn, mất lau chùi.

những giải quyết và xử lý

sau khoản thời gian chuẩn bị chu đáo, giờ thì bạn thử áp dụng những cách dưới đây để khắc phục sự cố bồn cầu nhà mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy từng cấu tạo bồn cầu nhà bạn. vật dụng này thường đc bán tại các cửa hàng điện và nước. nên mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng phương pháp luồn dây vào bồn cầu cho đến hết dây. sau đó xoay đi xoay lại trong vòng 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc chúng ta cũng có thể đổi khác móc treo quần áo thể trở thành một đồ dùng thông cầu hiệu quả. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng and nên gắn vải vào trong 1 đầu để hạn chế gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào and đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy các vật vướng mắc như tóc

Cách 2: 1 cách khác là bạn chỉ việc mua một cái thụt cầu ở các shop thi công gia dụng. kế tiếp cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước khi thụt cầu.

 

 

 

 
Dụng cụ thụt cầu tiêu thông dụng

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu thịnh hành nhất. Bạn nên chọn gậy có đầu bittong to để sở hữu kết quả to hơn.

không dừng lại ở đó trước khi thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để triển khai mềm đầu đẩy giúp đạt hiệu quả cực tốt hơn nhé.

Khi thụt nên tiến hành từ từ, đẩy and kéo theo dòng nước tương tự như không khí. nếu như bạn làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy and cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: bạn cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng & đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng là 1 cách để rất có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng một trong những phần muối và 50% phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm một ấm lớn nước sôi vào bồn cầu. 

 

 


Bột baking soda cũng có thể có thể cứu nguy cho doanh nghiệp đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem hiệu quả thế nào nhé.

Cách 6: cuối cùng, nếu đã thử tất cả các cách bên trên and bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì tốt nhất bạn nên người ta gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp hóa để chúng ta có thể khiến cho bạn.

hút hầm cầu tại đà nẵng lưu ý cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận bịu những loại thức ăn hay rác quá to. vì thế bạn nên thay lưới lọc có mắt bé hơn để cản đồ ăn rơi ra ngoài đường cống. trong quá trình làm bếp and vệ sinh, nỗ lực lấy sạch toàn bộ rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.