Bài viết này, tôi cùng các bác sẽ cùng với nhau đi tìm hiểu một cỗ máy thời gian Ogival hoàn toàn mới đến từ bộ sưu tập Classic. sản phẩm đồng hồ Ogival OG388-31AGS, một chiếc dresswatch sở hữu lịch tuần trăng sang trọng và lịch lãm đến từ Thụy Sỹ.

Phần niềng bezel ở chiếc Ogival này đã được làm hòa vào với phần vỏ thép cao cấp, tạo nên một tổng hợp đồng nhất. Vỏ được đánh bóng toàn bộ khá bóng bẩy.

Kích cỡ của sản phẩm Ogival này là kích cỡ mặt 40 mm, độ dày khoảng chừng 10 mm. Độ chống nước của lớp vỏ này vẫn ở mức khá, khoảng 50 mét.

Tâm điểm dĩ nhiên là ở phần lịch tuần trăng Moonphase ở giữa góc 9 giờ và 10 giờ. tính năng này cho phép hiển thị mô phỏng bóng dáng về mặt trăng mà chúng ta có khả năng nhìn thấy ở quả đất hàng ngày trong năm.

Điều này tương đương với ảnh mô phỏng mặt trăng trên đồng hồ sẽ đặc biệt cho từng ngày, đồng bộ với lịch thứ, ngày, tháng của đồng hồ. Đây là một tính năng phức tạp & thường chỉ có mặt ở những bộ sưu tập đắt tiền của các thương hiệu Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, điểm nổi trội của phần mặt trước của đồng hồ này là phần trung tâm được đánh vân guilloche tinh xảo, nhìn dạng như những đám mây giúp làm quan tâm nhất ô lịch tuần trăng cũng như biểu tượng cá nhảy bất ly thân của Ogival.

Ở hướng 6 giờ, là một ô số phụ có chức năng hiển thị lịch tháng, các cọc số đều là các chữ số La Mã được làm góc cạnh cổ điển. Về bộ kim thì đây là kiểu kim dauphine nhưng được làm mỏng và nhọn hơn, kim có màu xanh đậm nhất quán với màu của các cọc số cũng như lịch Moonphase.

Một điểm yếu là mặt trước của đồng hồ của sản phẩm đồng hồ Ogival OG388-31AGS này không có dạ quang nên sẽ khá là chông gai cho các bác nếu ngắm nhìn giờ trong điều kiện thiếu sáng. Nhưng với một chiếc dresswatch thì điều này cũng không quá đáng bận tâm.

Đến với bộ máy bên trong, sản phẩm Ogival này như thường lệ vẫn sử dụng Sellita được Ogival nhập về và gia công lại. Máy có 26 jewels, tần số giao động là 28.800 nhịp/giờ, mức trữ cót ở mức ổn khoảng 40-42 tiếng.

Ta có thể ngắm nhìn cơ cấu máy rất cụ thể qua mặt kính ở phần caseback. Quả văng như thường lệ được Ogival trang điểm rất đẹp & được mạ PVD giúp chống ăn mòn tốt hơn nếu chẳng may bị vào nước.

Bên trên là những trên tay của cá nhân tôi về sản phẩm đồng hồ Ogival OG388-31AGS. Đừng không nhớ click thường xuyên vào blog của tôi để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/25/day-da-dong-ho-lam-bang-da-bo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/25/huong-dan-nap-tien-quan-ly-sim-viettel-cho-dong-ho-dinh-vi-su-dung-ung-dung-my-viettel/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/25/casio-sheen-dong-ho-danh-cho-phu-nu-thong-minh-va-sang-trong/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.