Doanh nghiệp VinaPhone cho biết chương trình tích điểm toàn năng, ưu đãi đặc quyền dành cho hội viên sang trọng chính là 2 trong các event chất lượng mà thuê bao VinaPhone sẽ được thụ hưởng trong năm 2018.

Những ngày qua, VinaPhone vừa có những bước tích cực vào công tác kiểm tra khách hàng, sẽ thật sự gây ra được điểm khác biệt cũng như khẳng định vị thế trong thị trường. Hàng ngũ bán sản phẩm, chăm sóc khách hàng của VinaPhone được chuẩn hóa thông qua những Bộ tiêu chí chất lượng cao hỗ trợ khách. Nhiều phương án nâng cao chất lượng tốt , CSKH đã cũng được thực hiện với công tác dò hỏi giúp tăng cường mức độ hài lòng của khách hàng về DV di động VinaPhone. https://dangky3g4g.com/

không dừng lại ở ấy, năm 2018, VinaPhone tiếp tục tiếp diễn triển khai khá nhiều chương trình mới mang tính bước ngoặt và gây dấu ấn mới trong tâm địa khách hàng. Nổi trội trong những đó là sự kiện thành viên tích điểm – VinaPhone + Plus. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng nổi bật được cho phép tích điểm từ toàn bộ DV viễn thông của cùng nhà mạng bao gồm di động VinaPhone, truyền hình MyTV, điện thoại cảm ứng thông minh cố định.

mọi khách hàng bản thân của những DV trên có khả năng đăng cam kết hội viên VinaPhone + Plus, cập nhật mã hóa đơn để bắt đầu tích điểm đi theo chính sách chương trình. Được triển khai thử nghiệm tại một số tỉnh, TP.HCM vào năm 2017, tới năm nay chương trình này tiếp diễn đc nhân rộng lớn trên 63 tỉnh, TP.HCM trên cả nước.

đặc trưng, số điểm tích lũy này, kể từ tháng 4/2018 tiếp tục không chỉ dùng để đổi những ưu đãi của tư nhân VinaPhone mà còn đc tham gia cộng đồng dân cư Vpoint . Theo đấy, điểm thu thập có thể sử dụng giống như tiền bên nhằm giao dịch thanh toán hóa đơn tại rộng 2.000 điểm dịch vụ/cửa hàng ăn uống, mua sắm, khiến đẹp …, đều của các nhãn hiệu rộng lớn, đc ưa chuộng giống như Golden Gate, Vntrip, xuất hiện Group … Trước thời điểm trên, hội viên vẫn có thể sử dụng điểm đã tích lũy để đổi gói cước, khuyến mãi khuyến mại trên trang web hoặc đưa vào VinaPhone Plus.

gần kề cơ chế tích điểm linh hoạt, giá trị thực tế, khách cũng đc xét nâng hạng hàng tháng để sở hữu giảm giá nhiều hơn theo từng cung cấp hội viên. Cùng với hội viên chất lượng cao, bao gồm hạng Vàng cũng như hạng Kim Cương, độc quyền của nhà mạng VinaPhone ko thua kém bất kì nhãn hàng xa xỉ nào. Cụ thể rõ ràng, hội viên tiếp tục đc không mất phí sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại 850 sân bay trong nước cũng như quốc tế. Hội viên chơi Golf được ưu đãi 10 lần phí chơi Golf trị giá 5 trvnđ và giảm đến 30% phí sân cỏ & phí caddie trên 15 sân golf hàng đầu Việt Nam.

với các giảm giá rộng rãi mang đến mọi tiêu dùng, dành cho tất cả khách hàng, thuê bao của VinaPhone tiếp tục tiếp tục nhận được khá nhiều tiện ích tăng lên lúc sử dụng cũng như gắn bó cùng nhà mạng. Đây cũng chính là ưu tiên hàng đầu của VinaPhone vào công tác chăm sóc khách giúp tạo đc rất dị bứt phá lân cận các ưu đãi truyền thống cổ truyền trước đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.